Kỹ thuật massage Aroma

Kỹ thuật massage AromaAroma là bài Massage đặc trưng cho dòng Massage thư giãn.

kỹ thuật massage Aroma

Chuyện kể rằng từ khi con người trên tất cả các Châu đều biết đến Massage thẩm mỹ rất phong phú, tốt cho sức khỏe và làm đẹp; thì khi đó, ở Nhật Bản có một nhà chuyên gia tâm lý học về Massage đã suy nghĩ làm thế nào để có được một bài Massage vừa mang tính chất trị liệu, vừa mang tính chất làm đẹp, giúp cho cơ thể con người không bị căng thẳng, mệt mỏi, đặc biệt là căng thẳng về mặt tâm lý, tình cảm. Mặt khác, ông muốn rằng khi biết đến bài Massage này thì tất cả chúng ta đều hình dung và hiểu được phần nào sự tinh tế của tất cả các bài Massage khác.

Ông đã đi đến rất nhiều nơi, mà ở đó có các bài Massage truyền thống như Thái Lan, Châu Âu và đặc biệt là nền văn hóa thẩm mỹ Thụy Điển. Ông đã tìm hiểu từng động tác và kỹ thuật của từng bài Massage, sau khi trở về ông đã hội tụ tất cả các động tác tinh tế nhất của từng bài massage mang đậm tính chất thư giãn, làm đẹp. Với một nguồn lực mạnh, ấm áp từ đôi bàn tay, truyền vào các cơ chính trên cơ thể, giúp cho các cơ trẻ hóa hơn, nội lực tăng hơn, chống đau nhức toàn thân; các cơ đàn hồi tốt hơn, các tuyến bã và tuyến mồ hôi hoạt động tốt hơn.

Dưới đôi bàn tay của các chuyên viên Spa, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sự diệu kỳ của phương pháp Massage này.kỹ thuật massage Aroma
4.5 trên 5 với 5 lượt đánh giá
YÊU CẦU TƯ VẤN

Setup Spa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chuyên viên tư vấn
Tel: 0287 3058 567
Phản hồi - góp ý
Tel: 0287 3058 567
Email: gopy@maihangroup.com
Lovestone Lovestone
Mai Hân Group khăn mai hân