Công ty tư vấn thiết kế spa - thiết bị spa chuyên nghiệp

Công ty tư vấn thiết kế spaCông ty Mai Hân group chuyên cung cấp thiết bị spa, ngoài ra còn là công ty tư vấn thiết kế spa, tư vấn thi công, cải tạo spa với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã được nhiều người chủ spa, các quản lý spa cao cấp đánh giá rất cao về chất lượng và uy tín của Mai Hân.

 

thiết kế spa tổng quang thiết bị

 

Mỗi thiết kế spa phải trải qua nhiều quy trình để đưa ý tưởng của bạn thành sự thật, các công ty tư vấn thiết kế spa sẽ dựa trên những ý tưởng sau đó sẽ phác thảo những nét đầu tiên cho spa. Từ quy hoạch diện tích các phòng chức năng, gợi ý các thiết bị nên lắp đặt vị trí nào cho phù hợp đến lựa chọn màu sắc và sắp xếp cảnh quan.

 

Công ty tư vấn thiết kế spa chúng tôi sử dụng các phần mềm thiết kế hiện đại, tạo nên các bản vẽ 3D vô cùng trung thực, giúp khách hàng dễ dàng hình dung những hình ảnh thực tế của spa mình. Các chi tiết nhỏ nhất trong spa cũng được chúng tôi chú trọng. Từ các vật cảnh như cây cỏ được mô phỏng như thực tế đến các thiết bị lắp đặt trong các phòng chức năng cũng được đảm bảo thiết kế hài hòa với không gian. Thuận tiện trong sử dụng và bảo quản các loại thiết bị như phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn massage jacuzzi, giường massage, đá massage,...

 

Tư vấn thiết kế cảnh quang spa

 

Dựa trên các bản thiết kế 3D mà công ty tư vấn thiết kế spa đưa ra, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các vật liệu xây dựng như đá, gạch mosaic, acrylic, vật liệu lót sàn... phục vụ cho quá trình thi công được nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

Một số dự án mà công ty Mai Hân trực tiếp tư vấn thiết bị spa chuyên nghiệp như Dự Án Spa Et Cetera, Lavandespa các khách sạn cao cấp như Khách Sạn Vietsovpetro Đà Lạt,... Đồng thời chúng tôi còn là công ty tư vấn thiết kế, thi công các dự án spa mini, Thiết Kế Spa Gia Đình,... được rất nhiều khách hàng trong nước tin cậy. 

 

Công ty tư vấn thiết kế spa

 

Một trong những thành công của spa là tiếng nói của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế tối ưu hóa ý tưởng của bạn xây dựng nên spa đẳng cấp độc đáo để luôn luôn làm hài lòng khách hàng của bạn.

 Công ty tư vấn thiết kế spa
4.5 trên 5 với 5 lượt đánh giá
YÊU CẦU TƯ VẤN

Setup Spa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chuyên viên tư vấn
Tel: 0287 3058 567
Phản hồi - góp ý
Tel: 0287 3058 567
Email: gopy@maihangroup.com
Lovestone Lovestone
Khăn Mai Hân khăn mai hân