Máy ánh sáng - Giải pháp tiên tiến trong liệu trình spa


Máy ánh sáng

Máy trị liệu da bằng ánh sáng sinh học SK-9

Máy trị liệu da bằng ánh sáng sinh học SK-9

Máy trị liệu da bằng ánh sáng sinh học SK-9 giúp điều trị: * Cải thiện quá trình lão hóa và mật độ da, làm khít lỗ chân lông, xóa nếp nhăn. * Phục hồi tổn thương tế bào, đốm nâu, rám nắng, tế bào lão hóa. * Tăng cường quá trình trao đổi chất và lưu thông máu * Phục hồi và nuôi dưỡng vùng da tổn thương. * ...
Máy anh sáng sinh học SK-8

Máy anh sáng sinh học SK-8

NGUỒN GỐC CỦA LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG ÁNH SÁNG Ngay từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, người ta đã biết đến hiệu quả của liệu pháp trị bệnh bằng ánh sáng. Và từ năm 1903 khi các bác sĩ người Đan Mạch được trao giải Nobel với nghiên cứu về liệu pháp quang học, thì rõ ràng liệu pháp điều trị bằng ánh sáng này đã ...
Tin tức liên quan máy ánh sáng

Dịch vụ spa trị mụn hiệu quả với máy ánh sáng sinh học

Dịch vụ spa trị mụn hiệu quả với máy ánh sáng sinh học mang đến làn da mịn màng cho chị em để tự tin và rạng ngời mọi lúc, mọi nơi.

Làm đẹp với máy ánh sáng tia hồng ngoại

Phương pháp làm đẹp với máy ánh sáng tia hồng ngoại sẽ giúp bạn tự tin sở hữu làn da đẹp hoàn hảo, không tì vết với ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Kết hợp máy ánh sáng và sóng siêu âm lạnh trong việc nâng mặt bằng cơ học

Kết hợp máy ánh sáng và sóng siêu âm lạnh trong việc nâng mặt bằng cơ học không chỉ giúp làm săn chắc vùng cơ mặt bị chảy xệ mà còn kéo dài tuổi xuân thì.

Nguyên lý trị liệu của máy ánh sáng sinh học SK-8

Việc nắm rõ nguyên lý trị liệu và công dụng của máy ánh sáng sinh học SK-8 sẽ thực sự rất hữu ích trong việc làm đẹp của các chị em.