Tin tức spa

Đào tạo dạy nghề spa

Chương trình đào tạo spa của chúng tôi phù hợp với nhiều thành phần từ nhân viên spa đang muốn nâng cao tay nghề hay học viên mới bắt đầu.

Ngoài việc đào tạo những kỹ năng spa cơ bản, đến các kỹ năng mềm cần thiết để giao tiếp với khách thoải mái và thấu hiểu ý muốn của khách hàng.

Đào tạo dạy nghề spa

Đào tạo dạy nghề spa

 

Đào tạo dạy nghề spa:

- Khi hoàn thành xong khóa đào tạo spa của chúng tôi các học viên sẽ thuần thục được nhiều kỹ năng .

Với nhiều loại hình massge đa dạng. Để có chất lượng đào tạo spa đúng cách, chúng tôi luôn cập nhật nhiều loại hình massage phổ biến hiện nay như massage chân, massage toàn thân, và massage thái đang rất thịnh hành  ở các spa hiện nay.

Kỹ năng cơ bản của kỹ thuật viên là phải sử dụng thuần thục các thiết bị spa. Máy móc dành cho spa ngày càng hiện đại nên yêu cầu các kỹ thuật viên phải biết rõ tính năng của máy là điều cơ bản.Trong khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp này các học viên sẽ được trãi nghiệm thực tế các máy móc thiết bị spa.

Phân biệt các loại da, cho liệu pháp phù hợp với từng loại da. Các học viên sẽ được nắm kiến thức về chăm sóc da đúng cách

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về đào tạo spa tại Mai Hân Group .

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức