Tin tức spa

Giới thiệu trung tâm đào tạo spa

Trung tâm đào tạo Spa ra đời  những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Spa thì vấn đề nhân sự của ngành này cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhân sự đã thiếu nhưng nhân sự có tay nghề giỏi và kiến thức sâu rộng càng thiếu hơn. Spa vẫn là một lĩnh vực mới đối với xã hội Việt Nam của chúng ta, do vậy những khái niệm về Spa đôi khi chưa được hiểu đúng mà mới ở dạng đại khái, mơ hồ và những tiêu chuẩn của một Spa cũng chưa được đề cập một cách đầy đủ.

Mai Hân Group  mở trung tâm đào tạo Spa ra đời chính bởi những lý do này.

Với bốn khóa học chính mà Trung tâm  đưa ra sẽ gần như đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi đối tượng học viên, từ những người muốn học nghề để vào làm việc tại các Spa (khóa cơ bản), đến những học viên muốn hiểu sâu hơn về kỹ thuật massage (khóa chuyên sâu) và cao hơn nữa là nghệ thuật massage (khóa nghệ thuật massage), cuối cùng là những người muốn tạo lập một Spa cho riêng mình hoặc muốn trở thành một giáo viên chuyên đào tạo về ngành Spa (khóa đào tạo chuyên nghiệp ngành Spa). Ngoài ra, Trung tâm  có thể thiết kế các khóa học theo yêu cầu của học viên.

Trung Tâm đào tạo spa cho học viên cả về lý thuyết và thực hành (tùy vào từng khóa học mà các kiến thức được đào tạo spa sẽ khác nhau). Các chủ đề đào tạo bao gồm: chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể và Massage.

Những kiến thức cơ bản như Spa là gì? Ý nghĩa, tác dụng của Spa, các liệu pháp Spa, ý nghĩa của các bài Massage… sẽ được đề cập và giải đáp trong các khóa học.

Các kỹ thuật của từng bài massage sẽ được hướng dẫn chi tiết, học viên được thực hành trực tiếp trên người mẫu, được nằm để cảm nhận sự tinh tế của từng đường nét, động tác massage.

Với tiêu chí đào tạo spa của chúng tôi :  “học là phải hiểu, phải làm được và làm tốt”, Trung tâm đang chứng tỏ được rằng mình là một trung tâm đào tạo spa có uy tín, đã và đang đào tạo ra những học viên có kiến thức tốt, tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức