Tin tức spa

Thiết kế spa đến thực tế như thế nào?

Thiết kế spa đến thực tế như thế nào? Một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đặt ra, chúng tôi sẽ có một bài viết để quý khách hàng rõ hơn về điều này.

 

Mỗi thiết kế spa của chúng tôi đều dựa trên các bản vẽ bằng các phần mềm chuyên dụng. Nó cho ra các bản thiết kế spa với độ chính xác cao nên quá trình thi công giảm tối đa sự sai lệch về kích thước. Đồng thời gần như nguyên vẹn thiết kế spa ban đầu sau khi thi công.

 

Các thiết kế spa mô phỏng hầu hết các chi tiết mà trong thực tế có thể thi công được. Như các vật liệu gạch, gỗ, đá, hoa cỏ,... Ngoài ra, bản thiết kế spa còn mô tả các chi tiết về nơi lắp đặt các thiết bị, kích thước chuẩn cho vị trí lắp đặt để thuận tiện cho thợ thi công ngoài công trình.

Các mẫu thiết kế spa của chúng tôi được mô phỏng 3D rõ rệt, giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung  lối đi, các bài trí các vật dụng chi tiết nhất các vật dụng cho spa của bạn.

thiết kế spa bể bơi

Thiết kế spa khu vực vể bơi (Bản thiết kế)

 

Thi công spa bể bơi

Thi công spa bể bơi (thực tế hiện trường)

 

Có thể dựa trên ý tưởng khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế spa mới hoàn toàn cho spa của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn để thiết kế lại không gian sẵn có thành một spa chuyên nghiệp. Quy trình sửa chữa không gian cũ tốn kém chi phí ít hơn chi phí xây dựng mới hoàn toàn nhưng vẫn tạo được những không gian ưng ý. 

 

 

 

Các kiến trúc sư sẽ dỡ bỏ các thiết bị cũ không cần thiết để thay vào đó các thiết bị spa chuyên dụng. Họ lẽ lựa chọn các vị trí phù hợp nhất trên thiết kế spa để lắp đặt phòng xông hơi, các vật dụng đi kèm như máy xông hơi cũng cần được sắp xếp hợp lý.

 

Thiết kế spa khu vực xông hơi

Thiết kế spa khu vực xông hơi

 

thi công khu vực xông hơi

Thi công khu vực xông hơi (thực tế)

 

Bồn massage jacuzzi sẽ là nơi thư giãn không thể thiếu trong mỗi spa, nó giúp người sử dụng thư giãn thoải mái nhất với hệ thống massage thủy lực rất tốt cho sức khỏe. Bồn sẽ được bố trí theo không gian chung, giúp thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng và sự sắp xếp của chủ nhân. 

 

Thiết kế spa bồn massage jacuzzi

Thiết kế spa bồn massage jacuzzi (Bản thiết kế do MaiHan thực hiện)

 

Ngoài ra, các thiết kế spa có không gian thoải mái có thể xây dựng thêm các thành phần bổ trợ như hồ bơi phục vụ thư giãn, và làm tôn thêm nét tao nhã, tạo nên một không gian thoáng khí và mát mẻ. Một buổi party ban đêm bên hồ bơi cùng những ngọn nến lung linh thật sự lãng mạng được mang đến từ những thiết kế spa chuyên nghiệp.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Những thiết bị cần thiết khi mở spa

Thiết bị spa thì nhiều loại và nhiều giá cả,mỗi loại có những tính năng khác nhau. Chúng tôi xin liệt kê các thiết bị spa với các tính năng cơ bản cần thiết khi bạn mở spa.

Thiết kế phòng tắm nhỏ thành spa

Bồn massage, nến, âm thanh, cây xanh, tinh dầu massage giúp bạn có một spa ngay tại nhà. Không gian độc đáo này đem đến cho chủ nhân những phút giây thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc ...

Thiết kế spa tại nhà

Thiết kế spa tại nhà phục vụ nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Hạn chế phun phí tiền vào các vật dụng không cần thiết bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế spa và các nhà ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức