Tin tức spa

Dịch vụ tư vấn spa cơ bản

 1/ Tư vấn spa căn bản

-  Các mẫu kinh doanh spa phổ biến
-  Loại hình spa phù hợp với người Việt
-  Các dịch vụ spa.
-  Nội thất,máy móc,thiết bị spa…
-  Những nhu cầu tối thiểu phải có để phục vụ khách hàng.
-  Định hướng được chiến lược kinh doanh spa

dịch vụ tư vấn spa cơ bản

2/ Tư vấn thiết lập chiến lược kinh doanh spa

Lập bản phác thảo thiết kế spa cho khách hàng. Từ đó, lập ra bản dự toán đầu tư kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ nắm rõ: tổng mức đầu tư,chi phí và dự kiến doanh thu. Giúp chủ đầu tư hoạch định được mức giá của từng loại dịch vụ spa và định mức chi phí trên doanh thu.Điều này giúp chủ đầu tư chủ động trong việc chuẩn bị nguồn tài chính, kiểm soát được chi phí và dự đoán được doanh thu của spa.

3/ Tư vấn thiết kế spa

Những lỗi phổ biết trong thiết kế spa tại Việt Nam:

•           Phân khu chức năng sai: Cả khách và nhân viên cảm thấy khó chịu khi ở trong spa. Không có không gian thư giãn.

•           Màu sắc: theo sở thích là chủ yếu, không tính đến sự hài hoà, tạo cảm giác thư giãn.

•           Thiết kế đồ nội thất sai kích thước: Thông thường sai ở thiết kế Giường massage, ghế footmassage, locker, … không tạo ra cho khách sự thoải mái khi sử dụng những đồ nội thất này.

•           Hệ thống điện, ánh sáng, máy lạnh, nước, thông tin liên lạc, các loại máy móc thiết bị chuyên dùng bất hợp lý: dẫn đến chi phí đầu tư lớn, nhưng hiệu quả sử dụng không cao, khách có cảm giác khó chịu.

Rất nhiều chủ đầu tư sau một thời gian kinh doanh mới nhận ra rằng: spa của mình không tạo ra được 1 không gian thư giãn cho khách, không mang tính nhân bản với nhân viên. Chi phí đầu tư lớn, nhưng hiệu quả kinh doanh không cao, chi phí bảo dưỡng phải bỏ ra thường xuyên.

Dịch vụ tư vấn spa của chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư có 1 spa đúng nghĩa, đơn giản nhưng sang trọng và tiết kiệm nhất cho chi phí đầu tư.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức