Tin tức spa

Không gian ảnh hưởng đến chất lượng của Spa

Hiện nay, cuộc sống của con người được nâng cao nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho bạn và gia đình ngày càng được phổ biến rộng rãi. Chính vì thế trong một ngày làm việc mết mỏi, căng thẳng chúng ta cần được thư giãn nhiều để phục hồi lại sức khỏe. Spa là điểm đến lý tưởng nhất nếu bạn muốn có một không gian lý tưởng và thoải mái nhất. Spa là noi để chăm sóc sức khỏe, thư giãn phục hồi thể lực. Khách hàng đến đây chủ yếu là để thư giãn, làm đẹp nên khách hàng cũng đòi hỏi khá cao cho dịch vụ mà họ sử dụng.

Không gian thoáng mát trong Spa

Không gian đẹp trong Spa

Spa là nơi cung cấp cho khách hàng một không gian thư giãn, yên tĩnh phục vụ mục đích chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Do đó ngay từ không gian lễ tân đầu tiên khi khách hàng bước vào phải ngay lập tức tạo được cảm giác yên bình và thư thái nhẹ nhàng. Các không gian chức năng của Spa cần được thiết kế một cách khoa học tối ưu tính tiện dụng đối với nhân viên cũng như khách hàng phục vụ cho công việc chuyên môn của nhân viên cũng như thoải mái thư giãn cho khách hàng.

Không gian sảnh Spa

Không gian sảnh Spa

Một Spa có một đội ngũ nhân viên tốt, trang thiết bị hiện đại chưa chắc là đã thu hút được khách hàng mà còn phải thuộc nhiều yếu tố đặc biệt là không gian. Chính vì vậy việc thiết kế spa là cực kỳ quan trọng làm sao để đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng như ở nhà ngay từ lần nhìn đầu tiên. Bằng phong cách thiết kế nội thất Spa tinh tế, ấn tượng và sang trọng sẽ dần dần tạo được thiện cảm tự nhiên lôi cuốn khách hàng thoải mái thả mình vào không gian Spa của bạn để được nâng niu chăm sóc xua tan mọi lo âu, mệt nhọc.

Phòng massage Spa

Không gian phòng massge

Vật liệu lựa chọn trong thiết kế nội thất Spa cũng cần được chú trọng nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây hại như nấm mốc vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh lau rửa mà không gây mùi khó chịu hay các chất không màu độc hại cho sức khỏe con người. Sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại với tối đa sử dụng vật liệu từ tự nhiên như gỗ, nước, đá tự nhiên, đá granit cho Spa cũng là một giải pháp thiết kế Spa hữu hiệu. Và sau cùng chủ đề trong mỗi thiết kế Spa sẽ đem lại hiệu quả nhiều hơn cho khách hàng trong việc nhanh chóng cuốn hút họ vào câu chuyện trong không gian Spa của bạn.

Không gian phòng tắm

Không gian phòng tắm

Thiết kế nội thất Spa để có được không gian hài hòa, trang nhã và tạo cảm giác bình yên, ấm cúng, không quá phức tạp nhưng không đơn giản, vì thế không gian ảnh hưởng lớn đến chất lượng của một Spa. Chính các yêu cầu trên chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu đó và khiến cho khách hàng khi đến với Spa của bạn được hài lòng về cả chất lượng dịch vụ lẫn không gian.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức