Tin tức spa

Bão dưỡng và vệ sinh bồn Massage

Sau đây là 10 cách bão dưỡng và vệ sinh bồn massage:

1. Để vệ sinh thiết bị hydro-massage: Đổ đầy nước nóng 400C, rót 2g/L chất rửa, khởi động chức năng hydro-massage hơn 5 phút, sau đó tắt chức năng massage và tháo hết nước. Tiếp đến đổ đầy nước lạnh và khởi động chức năng hydro - massage trong 3 phút, sau đó tắt chức năng massage, tháo hết nước và cuối cùng là lau khô bồn bằng khăn.

bão dưỡng và vệ sinh bồn Massage
Bồn massage ngâm
 

2. Bồn massage phải được vận chuyển cẩn thận. Không để vật nặng lên và không làm va đập và lắc bồn. Nếu bồn để lâu không sử dụng, hãy tháo hết nước khỏi bồn và để vào nơi khô, thoáng. Tránh các chất khí ăn mòn.

 bão dưỡng và vệ sinh bồn Massage
Bồn massage

3. Kiểm tra đều đặn ống nước để tránh các sự cố xảy ra do nứt ống nước hoặc tắc bên trong.4. Máy lọc phải được vệ sinh một tuần một lần.

 

>>> Xem thêm các thiết bị nhà tắm hiện đại cao cấp nhất5. Nếu có các vết xước trên bề mặt bồn, hãy lau bóng bề mặt bằng giấy lạnh, nhúng nước và đánh bóng bằng kem đánh răng. Bề mặt bồn sẽ sáng bóng trở lại.


 bão dưỡng và vệ sinh bồn Massage
Bồn massage thủy lực

6. Việc vệ sinh bồn massage cần được thực hiện hàng ngày bằng chất tẩy thông thường và vải ướt. Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa axeton hoặc dung dịch amoniac. Nếu có các vết như vết dính trên bề mặt bồn, chỉ cần lau bằng vải mềm.

bão dưỡng và vệ sinh bồn Massage

Thông số kỹ thuật bồn massage thủy lực


7. Nếu có vết bẩn trên bề mặt bồn, có thể làm sạch bằng chất tẩy có axít nhẹ, ví dụ như lau bồn bằng nước chanh hoặc giấm nóng.8. Không lau thường xuyên các linh kiện mạ crom và không để tiếp xúc với các chất tẩy rửa hóa học v.v... Nếu không bề mặt crom sẽ hỏng. Sản phẩm cần được vệ sinh bằng vải mềm, không phải các loại vải thô.9. Nếu có vật gì chẳng hạn như tóc mắc kẹt trong vòi nước, hãy vặn vòi ra và loại bỏ rác.10. Để xa các chất dễ cháy và các đồ vật nóng trên 800C để tránh cháy nổ và làm hỏng bồn massage.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức