Tin tức spa

Bồn tắm lạ

Khi nói đến chiếc bồn tắm, hầu hết mọi người sẽ tưởng tượng đến một không gian yên tĩnh , dịu êm , lãng mạn hoặc sang trọng. Sẽ chẳng mấy ai có thể hình dung nổi những chiếc bồn tắm khác lạ và những kiểu tắm độc có một không hai này. Hãy cùng thường thức những cảnh hài hước  vui nhộn từ những chiếc “bồn massage ngâm” này nhé.

 

   1/ Ngâm mình trong bồn tắm vào mùa đông với lửa và than sinh học.

 

- Đây là kiểu tắm dành cho người dân ở những vùng có khí hậu khắt nghiệt, họ ngâm mình trong bồn tắm, bên dưới họ sử dụng than , lửa sinh học để đun sôi nước. Nước sẽ sôi sục lên trông như những chiếc bồn massage ngâm. 

 

 

bồn tắm lạ

 

 

 

bồn tắm lạ

Mùa đông ấm áp trong chiếc “bồn cần cẩu”

 

   2/ Ngâm mình trong băng tuyết.

 

       -  Kiểu tắm trông khá xa lạ với chúng ta nhưng cũng thật thú vị .

 

bồn tắm lạ

 

 

bồn tắm lạ

 

   3/ Tắm trên không trung.

 

       - Đây là một kiểu tắm mới mẻ thay thế cho kiểu tắm thông thường đã quá nhàm chán, kiểu tắm này mang tính chất mạo hiểm và phiêu lưu hơn. Nhưng đây thật sự là một trải nghiệm mới lạ và khó quên. Có vẻ đây là cách tắm của các vận động viên leo núi.

 

bồn tắm lạ

 

bồn tắm lạ

 

   4/ Tắm kiểu “nước trong nước”

 

       -  Một chiếc thuyền đầy nước , bạn có thể vùng vẫy tha hồ giữa dòng sông thỏa thích.Cảm giác được ngâm mình trong thuyền thật thú vị làm sao. Đây là loại bồn tắm hiện đại rất được yêu thích cho những ai đam mê du lịch.

 

bồn tắm lạ

 

bồn tắm lạ

 

bồn tắm lạ

 

   5/ Tắm kiểu "nước trong xe"

 

        -  Ngâm mình kiểu này thì đúng là một sự phá cách nghịch ngợm nhưng dễ thương. Kiểu tắm này cũng phổ biến ở các nước Bắc Mỹ và châu Âu.

 

 

bồn tắm lạ

 

   6/ Bồn tắm hiện đại dành cho cặp đôi

       -  Chiếc bồn này thật đặc biệt về kiểu dáng. Chúng là một chiếc ly phóng to . Thật lãng mạn cho các cặp đôi được ngâm mình trong một tác phẩm siêu lạ như thế này.

 

bồn tắm lạ

 

>>> Xem thêm các mẫu phòng tắm kính hiện đại, lãng mạn

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức