Tin tức spa

Ghế thư giãn giảm stress

Ghế thư giãn giảm stress được sản xuất trên thiết kế đặc biệt, tạo sự thư giãn tối ưu cho người dùng. Sản phẩm ghế thư giãn phù hợp sử dụng cho massage body và massage mặt.

 

ghế thư giãn giảm stress

 

Ngoài ra, ghế thư giãn còn thích hợp cho người cao tuổi và người bị đau cột sống. Phần lưng tựa có lỗ úp mặt thuận tiện cho massage body, và hơn nữa lưng tựa được thiết kế nhiều kiểu gập, tựa phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

 

Ghế phụ có chiều cao vừa phải, thích hợp để gác chân và kỹ thuật viên sử dụng trong quá trình massage.

 

Mặt đệm chất lượng cao, mềm mại tạo sự êm ái, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Ghế thư giãn với nhiều màu sắc hấp dẫn, phù hợp với mọi không gian.

 

Ghế thư giãn giảm stress màu tím : Biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng, hoàng gia, sự giàu có.

 

Ghế thư giãn giảm stress màu tím

 

Ghế thư giãn giảm stress màu đỏ: Màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu.

 

 Ghế thư giãn giảm stress màu đỏ

 

Ghế thư giãn giảm stress màu vàng: Màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc.

 

Ghế thư giãn giảm stress màu vàng

 

Ghế thư giãn giảm stress màu trắng: Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn. 

 

Ghế thư giãn trắng

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Ghế thư giãn phá cách độc lạ

 Các ghế thư giãn kiểu dáng cực độc. Như một tác phẩm nghệ thuật, cách điệu và độc đáo từ tay vịn, chân ghế. 

Xu hướng spa hiện nay

 Xu hướng Spa trên toàn cầu sẽ tiếp tục tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe với những xu hướng mới, độc đáo đang ngày càng phát triển 
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức