Tin tức spa

Phòng xông hơi với đá ghép Mosaic

 

   Đá ghép kiểu Mosaic còn gọi là đá ghép tự nhiên hoặc khảm ghép đá . Đây được xem là một phần văn hóa cổ đại từ thời La Mã cổ đại. Ngày nay loại nghệ thuật ghép đá này được ứng dụng rất phổ biến trong hầu như các công trình xây dựng trên toàn thế giới.

 

   Loại đá này được sử dụng thông dụng trong bệnh viện , công viên đến các khách sạn , nhà hàng sang trọng . Hoặc như ở đáy bể bơi , nhà bếp , vườn , phòng tắm , toilet , lò sưởi … Hầu hết các viên đá Mosaic có hình vuông với kích cỡ từ 1,5cm và 2,4 cm trở lên được dán lưới , tạo thành lưới tấm có kích thường khoảng 30 x 30cm. Các họa tiết trên đá cũng rất đa dạng, phong phú , có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.

 

   Sự xuất hiện của đá Mosaic trong thiết kế phòng xông hơi ướt xây đã tạo nên một bước ngoặc lớn trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ của chiếc phòng. Gỗ thông cao cấp được thay bởi đá Mosaic thượng hạng. Người ta ốp loại đá này lên tường , lên ghế và cả sàn phòng xông hơi . Việc kết hợp với loại đèn , vị trí lắp đèn, các mảnh ghép kim loại bắt ánh sáng đã mang lại một màu sắc mới lạ và một không gian cực kỳ xa hoa, đẳng cấp làm ngây ngất người xem.

Phòng xông hơi ướt xây 11

Phòng xông hơi ướt xây với đá Marble màu đen sang trọng

 

Phòng xông hơi ướt xây 12

Phòng xông hơi ướt xây với đá cẩm thạch màu đen kết hợp cùng với các mảnh kim loại sáng bắt đèn .

 

   Qúa trính ốp đá đòi hỏi một tay nghề cực kỳ khéo léo và tỉ mỉ để tạo nên sự hoàn mỹ cho lớp khảm. Đá cần được ốp trên mặt tường phẳng và nhẵn. Thế mạnh của đá là có thể ốp được trên những đường cong phức tạp hoặc các góc tường vì vậy mà người dùng rất yêu thích vì có thể thoải mái tận hưởng được chiều sâu của lớp khảm  và các họa tiết trang trí đậm chất nghệ thuật .

 

Đá Mosaic  có nhiều loại phổ biến như :

 

   + Mosaic gạch men : đá Mosaic gạch men có tính chống thấm , chống ẩm cao và dễ dàng lau chùi.

 

   + Mosaic đá Marble ( đá cẩm thạch) : Đá cẩm thạch được sử dụng rộng rãi để làm vật liệu cho các tác phẩm điêu khắc, vật liệu xây dựng và nhiều ứng dụng khác bởi độ cứng vừa phải, sự đa dạng về mầu sắc và đường vân. Một trong những ưu điểm vượt trội của đá cẩm thạch mà không loại đá nào có thể đạt được là sự phong phú đa dạng dạng về mầu sắc và họa tiết vân đá.

 

   + Mosaic thủy tinh : Mosaic thủy tinh là vật liệu an toàn nhất, do sự kết hợp của khoáng chất thiên nhiên kết hợp với thủy tinh tạo thành , chất lượng nhẹ, chịu được các chất ăn mòn của hóa học, là sản phẩm bảo vệ môi trường xuất sắc nhất. Màu sắc của nó rất tươi sáng, hiệu quả cao khi thiết kế thành những bức tranh. Màu sắc huyền ảo cho ta cảm nhận được sự sạch sẽ, dễ chịu. Phạm vi sử dụng lớn như: nhà vệ sinh và hồ bơi, nhưng mà Mosaic thủy tinh không chịu sự mài mòn cao, rất ít sử dụng ở mặt đường đi.

 

-    Mosaic thủy tinh có 2 đặc điểm cơ bản :

 

           1/ Độ trong suốt

           2/ Độ phản quang 

 

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức