Thiết kế spa tại nhà - Với Không Gian Đẳng Cấp.

Thiết kế spa tại nhàThiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đúng vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến các spa, thế nên sở hữu spa mini hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Do đặc thù của từng công việc nên mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu riêng cho spa mini của mình. Các nhà thiết kế spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.    

 

Thiết kế spa mini

Thiết kế spa mini

 

Một thiết kế spa mini nên đặt phòng xông hơi và phòng tắm cạnh nhau, hoặc nếu không gian không cho phép thì có thể kết hợp phòng tắm và phòng xông hơi với nhau, nhưng cần thiết kế làm sao cho thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nếu lựa chọn xây dựng đơn lẻ thì chú ý đến vật liệu xây dựng phòng xông hơi, các bạn nên chọn loại phòng xông hơi được làm từ gỗ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cần lựa chọn loại gỗ không thấm nước vì quá trình sử dụng, hơi nước sẽ thấm vào gỗ gây ẩm mốc, hư hỏng không đáng có   Máy xông hơi cũng là điểm đáng lưu tâm, lựa chọn máy xông hơi có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành, hậu mãi, lắp đặt,... Nên lựa chọn các công ty uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế spa và cung cấp thiết bị spa.

 

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đang là xu hướng mới cho người bận rộn, cần chú ý thiết kế tạo không gian thoải mái nhất cho chủ nhân, các chuyên gia thiết kế spa sẽ khảo sát và tận dụng tối đa không gian bạn đang có để xây dựng nên một mini spa phong cách, trang nhã cho bạn.   Đừng quên tạo không gian xanh cho khu vực mini spa của bạn nhé! Trồng một vài cây xạnh, chơi một vài bản nhạc spa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi căng thẳng của công việc, và tận hưởng sự thích thú của không gian spa cho riêng bạn. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến các spa, thế nên sở hữu spa mini hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Do đặc thù của từng công việc nên mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu riêng cho spa mini của mình.

 

Nhà thiết kế spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.  

 

Thiết kế spa

Thiết kế spa

Một thiết kế spa mini nên đặt phòng xông hơi và phòng tắm cạnh nhau, hoặc nếu không gian không cho phép thì có thể kết hợp phòng tắm và phòng xông hơi với nhau, nhưng cần thiết kế làm sao cho thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nếu lựa chọn xây dựng đơn lẻ thì chú ý đến vật liệu xây dựng phòng xông hơi, các bạn nên chọn loại phòng xông hơi được làm từ gỗ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cần lựa chọn loại gỗ không thấm nước vì quá trình sử dụng, hơi nước sẽ thấm vào gỗ gây ẩm mốc, hư hỏng không đáng có   Máy xông hơi cũng là điểm đáng lưu tâm, lựa chọn máy xông hơi có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành, hậu mãi, lắp đặt,... Nên lựa chọn các công ty uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế spa và cung cấp thiết bị spa.

 

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đang là xu hướng mới cho người bận rộn, cần chú ý thiết kế tạo không gian thoải mái nhất cho chủ nhân, các chuyên gia thiết kế spa sẽ khảo sát và tận dụng tối đa không gian bạn đang có để xây dựng nên một mini spa phong cách, trang nhã cho bạn.  

 

Thiết kế spa

Thiết kế spa đẹp mắt.

 

Đừng quên tạo không gian xanh cho khu vực mini spa của bạn nhé! Trồng một vài cây xanh, chơi một vài bản nhạc spa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi căng thẳng của công việc, và tận hưởng sự thích thú của không gian spa cho riêng bạn.

Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ : 

  Thiết bị Spa MAI HÂN GROUP

Địa chỉ: 195/14 Đường D1, Phường 25,Quận Bình Thạnh,HCM

Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479 

E-mail: info@maihan.com.vnthiết kế spa tại nhà
4.90909090909 trên 5 với 11 lượt đánh giá
YÊU CẦU TƯ VẤN

Các tin khác liên quan với thiết kế spa tại nhà

Setup Spa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chuyên viên tư vấn
Tel: 0287 3058 567
Phản hồi - góp ý
Tel: 0287 3058 567
Email: gopy@maihangroup.com
Lovestone Lovestone
Khăn Mai Hân khăn mai hân