Tin tức spa

Thiết kế spa tại nhà

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đúng vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến các spa, thế nên sở hữu spa mini hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Do đặc thù của từng công việc nên mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu riêng cho spa mini của mình. Các nhà thiết kế spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.    

 

Thiết kế spa mini

Thiết kế spa mini

 

Một thiết kế spa mini nên đặt phòng xông hơi và phòng tắm cạnh nhau, hoặc nếu không gian không cho phép thì có thể kết hợp phòng tắm và phòng xông hơi với nhau, nhưng cần thiết kế làm sao cho thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nếu lựa chọn xây dựng đơn lẻ thì chú ý đến vật liệu xây dựng phòng xông hơi, các bạn nên chọn loại phòng xông hơi được làm từ gỗ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cần lựa chọn loại gỗ không thấm nước vì quá trình sử dụng, hơi nước sẽ thấm vào gỗ gây ẩm mốc, hư hỏng không đáng có   Máy xông hơi cũng là điểm đáng lưu tâm, lựa chọn máy xông hơi có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành, hậu mãi, lắp đặt,... Nên lựa chọn các công ty uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế spa và cung cấp thiết bị spa.

 

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đang là xu hướng mới cho người bận rộn, cần chú ý thiết kế tạo không gian thoải mái nhất cho chủ nhân, các chuyên gia thiết kế spa sẽ khảo sát và tận dụng tối đa không gian bạn đang có để xây dựng nên một mini spa phong cách, trang nhã cho bạn.   Đừng quên tạo không gian xanh cho khu vực mini spa của bạn nhé! Trồng một vài cây xạnh, chơi một vài bản nhạc spa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi căng thẳng của công việc, và tận hưởng sự thích thú của không gian spa cho riêng bạn. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến các spa, thế nên sở hữu spa mini hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Do đặc thù của từng công việc nên mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu riêng cho spa mini của mình.

 

Nhà thiết kế spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.  

 

Thiết kế spa

Thiết kế spa

Một thiết kế spa mini nên đặt phòng xông hơi và phòng tắm cạnh nhau, hoặc nếu không gian không cho phép thì có thể kết hợp phòng tắm và phòng xông hơi với nhau, nhưng cần thiết kế làm sao cho thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nếu lựa chọn xây dựng đơn lẻ thì chú ý đến vật liệu xây dựng phòng xông hơi, các bạn nên chọn loại phòng xông hơi được làm từ gỗ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cần lựa chọn loại gỗ không thấm nước vì quá trình sử dụng, hơi nước sẽ thấm vào gỗ gây ẩm mốc, hư hỏng không đáng có   Máy xông hơi cũng là điểm đáng lưu tâm, lựa chọn máy xông hơi có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành, hậu mãi, lắp đặt,... Nên lựa chọn các công ty uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế spa và cung cấp thiết bị spa.

 

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đang là xu hướng mới cho người bận rộn, cần chú ý thiết kế tạo không gian thoải mái nhất cho chủ nhân, các chuyên gia thiết kế spa sẽ khảo sát và tận dụng tối đa không gian bạn đang có để xây dựng nên một mini spa phong cách, trang nhã cho bạn.  

 

Thiết kế spa

Thiết kế spa đẹp mắt.

 

Đừng quên tạo không gian xanh cho khu vực mini spa của bạn nhé! Trồng một vài cây xanh, chơi một vài bản nhạc spa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi căng thẳng của công việc, và tận hưởng sự thích thú của không gian spa cho riêng bạn.

Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ : 

  Thiết bị Spa MAI HÂN GROUP

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25,Quận Bình Thạnh,HCM

Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479 

E-mail: info@maihanspa.com

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Dịch Vụ Thiết kế Spa

Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người và đối tượng khách hàng ở đây là tất cả mọi người có nhu cầu, chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho ...

Tư vấn tiếp thị spa

Bao gồm những thành viên tâm huyết đã làm việc trong ngành Spa & ngành truyền thông tiếp thị hơn 10 năm qua. Sứ mệnh của chúng tôi là tập trung vào sự phát triển của ngành công nghiệp – ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức