Tin tức spa

Công ty thiết kế spa gia đình

Công ty thiết kế spa gia đình sẽ giúp bạn biến những không gian gia đình bình thường thành một nơi đặc biệt dành cho thư giãn, giải trí độc đáo.

 

Với những gia đình hiện đại ngày nay, việc quy hoạch không gian chung bao gồm ăn uống, nghĩ ngơi, giải trí thì việc chăm sóc sức khỏe cũng là một điều đáng lưu tâm. Tạo lập một mini spa tại gia đình sẽ tối ưu hóa nhu cầu giải trí cùng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các thành viên.

Thiết kế spa gia đình

Các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm tại các công ty thiết kế spa gia đình sẽ khảo sát, đo đạt mặt bằng thực tế. Trao đổi với khách hàng về những yếu tố liên quan như hệ thống điện, nước, các thiết bị cần lắp đặt cho spa gia đình. Sau quá trình khảo sát và tham vấn ý kiến khách hàng, kiến trúc sư sẽ phác thảo thiết kế spa phòng chức năng, mô phỏng 3D cảnh quan của spa và các thiết bị spa trên bản vẽ.

 

Việc lựa chọn thiết bị spa cũng cần cân nhắc để tối ưu hóa chi phí mà vẫn có thể tận dụng hết công năng của nó phục vụ cho thư giãn gia đình. Khách hàng nên tham khảo chức năng của từng dạng thiết bị để có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng từ công ty thiết kế spa gia đình

thiết kế phòng xông hơi ướt

Thông thường, các thiết kế spa gia đình thường lắp đặt phòng xông hơi khô, và phòng xông hơi ướt cho thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, trong một số thiết kế spa gia đình hiện đại còn lắp đặt các bồn massage jacuzzi, bồn tắm thảo dược cho việc phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

Khác hàng sẽ lựa chọn các phương án thi công của công ty thiết kế spa gia đình, lắp các thiết bị đã hoạch định phù hợp nhất. Quy trình thi công spa thường diễn ra sau khi phần thi công thô hoàn thành. Tiếp theo đó, các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt thiết bị, tiến hành trang trí như trên thiết kế spa, vận hành thử và bàn giao cho khách hàng.

 

Lựa chọn công ty thiết kế spa, nhà cung cấp thiết bị spa đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, lắp đặt thiết bị.

Thiết kế phòng xông hơi khô

Các thẩm mỹ viện, spa cao cấp luôn tin tưởng công ty thiết kế spa gia đình Mai Hân. Quy trình thi công được giám sát chặc chẽ, chế độ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị dài lâu và trên hết là cung cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi luôn lấy niềm tin khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 

Việc chăm sóc thư giãn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với thiết kế spa tại nhà, giúp bạn luôn luôn có một sức khỏe dồi dào, một tinh thần minh mẫn tại không gian riêng tư cho gia đình bạn.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Những thiết bị cần thiết khi mở spa

Thiết bị spa thì nhiều loại và nhiều giá cả,mỗi loại có những tính năng khác nhau. Chúng tôi xin liệt kê các thiết bị spa với các tính năng cơ bản cần thiết khi bạn mở spa.

Công ty tư vấn thiết kế spa

Công ty Mai Hân group chuyên cung cấp thiết bị spa, ngoài ra còn là công ty tư vấn thiết kế spa, tư vấn thi công, cải tạo spa với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã được nhiều người ...

Thiết kế spa tại nhà

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đúng vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến các spa, thế nên sở hữu spa mini hiện đang là nhu cầu của rất nhiều ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức