Bồn tắm thảo dược

Bên cạnh những loại bồn tắm được làm nhựa Acrylic hoặc composite thì bồn tắm thảo dược ngày nay cũng được sử dụng rất nhiều vì đây thực sự là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt. Bạn có thể sử dụng bồn để tắm bình thường hoặc có thể ngâm với thảo dược để chữa bệnh. Ngoài ra thì bồn tắm thảo dược của chúng tôi còn được sử dụng như  sản phẩm trang trí nội thất cao cấp.

Bồn tắm thảo dược do Mai Hân cung cấp được làm thủ công  bằng gỗ thông, gỗ đinh hương, gỗ sồi với từng nét cắt tinh xảo. Các mẫu bồn tắm gỗ đa dạng bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ đinh hương, bồn tắm gỗ thông, Kích thước bồn tắm đa dạng tùy biến theo nhu cầu của khách hàng . Các mẫu bồn tiêu chuẩn chúng tôi cung cấp là bồn o van 600*1200*650mm, độ dày bồn 25mm , Bồn tắm tròn đường kính 800*650mm , độ dày 25mm .

Chúng tôi cam đoan nguốn gốc  rõ ràng cũng như chất lượng gỗ tốt nhất trên thị trường cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng bảo đảm bán đúng giá đối với từng sản phẩm.

Đến với Mai Hân, bạn sẽ có được sản phẩm hoàn hảo từ kiểu dáng đến chất lượng.

Tin tức liên quan bồn tắm thảo dược

Tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời với bồn tắm thảo dược

Tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời với bồn tắm thảo dược sẽ giúp các chị em tăng cường sức khỏe và làm đẹp hiệu quả.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức