Chuyên mục spa

Nhiều kiểu dáng phòng xông hơi sauna bắt mắt, sang trọng giúp nâng cao giá trị căn nhà bạn đang sở hữu. Vừa là không gian thư giãn chung cho các thành viên, giúp kết nối yêu thương trong gia đình.
Đá muối xây dựng phòng xông hơi giúp tôn lên nét độc đáo cho không gian gia đình, spa, thẩm mỹ viện,... Đồng thời đá muối xây dựng còn có thể sử dụng để trang trí nội thất cho nhiều không gian khác nhau. Đá muối sẽ tạo điểm nhấn chuyên nghiệp và ấn tượng khi sử dụng để trang ...
Với việc áp dụng các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng vào các loại thiết bị thẩm mỹ đã đem lại một phương pháp tuyệt vời cho bạn
Những dòng máy xông hơi mặt gần đây bổ sung thêm một số tính năng, công nghệ độc đáo nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc da
Nhưng với công nghệ Oxy Jet ra đời nó có thể cung cấp một lượng lớn oxy nguyên chất giúp xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn và trẻ hóa làn da của bạn.
Rất nhiều phụ nữ tìm kiếm và mua máy xông hơi mặt. Tại sao máy xông hơi mặt lại hot đến như vậy và chúng thực sự có khả năng làm đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữ?
Có thể bạn biết hoặc đang sở hữu máy xông hơi mặt nhưng bạn có thật sự biết sử dụng chúng đúng cách để hoàn thiện cho làn da mặt của mình ngày càng khỏe và đẹp hơn không?
Máy xông hơi giảm béo trên thị trường đang rất phổ biến. Các dòng máy xông hơi mini với kích thước vừa và nhỏ đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức