Chuyên mục spa

Bạn có đang phải khổ sở vì phải tạm biệt những món ăn khoái khẩu để tuân theo chế độ ăn kiêng khắc nghiệt? Bạn có cảm thấy mệt mỏi quá độ vì phải tuân theo liệu trình tập luyện nặng nhọc ngoài giờ làm việc căng thẳng để ép cân?
Ngày 31/07/2017, Workshop “Lợi điểm bán hàng và chân dung khách hàng thiết bị spa” đã được tổ chức thành công mỹ mãn, đánh dấu bước trưởng thành mới của mảng kinh doanh spa.
Máy chăm sóc da đa năng là sản phẩm phổ biến ở các cơ sở spa, chăm sóc da, bởi tính năng đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tối ưu hóa chi phí cho chủ spa. Vậy máy chăm sóc da 4 chức năng sử dụng như thế nao
5 màu sắc đặc trưng của thiết kế nội thất thẩm mỹ viện sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn diện hơn về sự phối hợp màu sắc trong các thiết kế.
Nội thất thẩm mỹ viện sang trọng hiện đại sẽ tạo cho khách hàng một ấn tượng đầu tiên,thiết kế một thẩm mỹ viện đẹp là điều đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua.
Máy xông hơi Amazon được nghiên cứu chế tạo nhỏ gọn và thông minh hơn, giúp mỗi gia đình có thể tự thực hiện liệu pháp xông hơi dễ dàng, chăm sóc sức khỏe hiệu quả tại nhà.
Giường massage bằng gỗ đa năng được làm từ gỗ thiên nhiên đã được xử lý chống mối mọt nên sản phẩm rất đảm bảo về mặt chất lượng.
Phòng xông hơi tia hồng ngoại được lựa chọn bởi nhiều tính năng hiện đại, và khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của phòng xông hơi truyền thống.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức