Chuyên mục spa

Mỗi loại giường massage đá nóng đều có ưu điểm riêng của nó. Hơn nữa, trong quá trình hoạt động kỹ thuật viên massage cũng cần được học tập các lớp nghiệp vụ massage để nâng cao tay nghề, sử dụng thuần thục các thao tác trên đá mát xa.
Giường đa năng massage thường là gỗ thông, gỗ pơ mu và các loại gỗ khác. Nó còn giúp kỹ thuật viên hoàn thành các thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn.
Phương pháp xông hơi làm đẹp da đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều phụ nữ. Việc xông hơi không chỉ tốt cho sức khỏe, giảm stress cho bạn mà ngoài ra nó còn mang lại sự tươi tắn cho làn da,
Máy xông hơi Kingston được cấp phát chuẩn CE của Châu Âu đảm bảo an toàn về điện. Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam bởi nhà phần phối máy xông hơi Mai Hân.
Các loại giường massage thông dụng trên thị trường được lắp ráp chủ yếu trên 2 vật liệu chính là gỗ hoặc inox chịu lực, lắp đặt dễ dàng, tiện lợi cho khách hàng
Giường massage body là một loại giường dài, có thể nằm để thực hiện các thao cáo massage lên toàn bộ cơ thể, có độ chắc chắn cao phù hợp cho việc massage body.
Với một chiếc giường massage mặt phù hợp sẽ đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái, nhẹ êm khi nằm massage.
Có được giường massage tốt sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi nằm, các kỹ thuật viên thuận tiện thao tác, hơn nữa, còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian Spa của bạn.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức