Tin tức spa

Bồn massage thủy lực những lợi ích không ngờ

 

Ở thời hiện đại, sự kết hợp bồn massage với thủy liệu pháp được cho rằng rất có hiệu quả trong điều trị đau nhức bắp thịt và các triệu chứng căng thẳng hằng ngày. Đặc biệt là phương pháp điều trị thủy liệu pháp kết hợp với nước nóng, massage với nước sẽ giảm các áp lực lên các khớp, giảm trọng lượng cơ thể.

 

bồn massage thủy lực

 

Một số vấn đề mà thủy liệu pháp có thể hỗ trợ tốt :

 

  1. Viêm khớp

 

bồn massage thủy lực

 

Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh này chiếm 0,3% - 0,5% dân số, trong đó 80% là nữ giới ở độ tuổi từ 30 trở lên. Theo thống kê mỗi năm, cứ 100.000 người dân thì có khoảng 25-30 người mắc căn bệnh này, khoảng 50% trong số đó bị ảnh hưởng chức năng nặng nề và giảm tuổi thọ.

“Sau 5 năm mắc bệnh chỉ còn 40% bệnh nhân còn chức năng lao động bình thường, 16% bị mất chức năng nghiêm trọng và bị tàn phế”- PGS-TS Lê Anh Thư- Chủ tịch Hội loãng xương TPHCM cho biết.

Việc thường xuyên ngâm mình trong bồn tắm thủy lực với nước nóng sẽ giúp cho các khớp được chuyển động tốt. Đồng thời giúp phục hồi, duy trì sự dẻo dai và linh hoạt cho khớp, bảo vệ các khớp không bị tổn thương thêm. Một bồn massage thủy lực phải đáp ứng các nhu cầu cần thiết như cung cấp nhiệt đủ ấm, massage và làm nổi cơ thể.

 

  1. Giấc ngủ tốt hơn.

 

bồn massage thủy lực

 

Những đêm mất ngủ có giúp bạn tỉnh táo? Vậy thì hãy ngâm mình trong bồn massage thủy lực nước ấm bảo đảm bạn sẽ có được giấc ngủ bình yên tuyệt diệu. Thư giãn trong nước ấm sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ rất nhiều. Khi lực nước làm nổi cơ thể bạn lên thì trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm đi khoảng 90%. Bạn sẽ có một cảm giác không trọng lượng . Nhiệt độ ấm áp của nước cùng với những dòng nước xoáy sẽ làm thư giãn rất nhiều cho tinh thần của bạn.

 

  1. Đau lưng và các cơ bị chấn thương .

 

Bạn hãy thử hỏi bất cứ ai đang sở hữu bồn massage thủy lực, họ sẽ cho bạn biết nó lợi ích đến chừng nào. Nó làm giảm đau lưng rất tốt. Bồn massage thủy lực có lợi ích ngắn hạn và dài hạn cho những người bị đau lưng.

 

           Căng thẳng

 

bồn massage thủy lực

 

Tất cả chúng ta ai cũng có căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày từ các vấn đề liên quan đến công việc, gia đình đến xã hội. Căng thẳng thần kinh, thất vọng và bất an là những mối nguy hiểm nhất.

Khi chúng ta căng thẳng, tim hoạt động khó khăn hơn, hơi thở trở nên nhanh hơn và không sâu. Cơ thể chúng ta sẽ bị suy thoái dần nhưng chúng ta đều không thể tránh nó mà chỉ có thể hạn chế nó mà thôi.

Ngâm mình thư giãn trong bồn massage thủy lực cũng nước ấm như là một liều thuốc giải độc cho cuộc sống bận rộn và đầy căng thẳng.

Nhiệt dộ ấm áp của nước, độ nổi của cơ thể và thủ thuật massage là ba yếu tố quan trọng để điều trị stress hiệu quả.

 

  1. Thời gian dành cho gia đình

Có rất nhiều gia đình không có thời gian để quay quần bên nhau. Nhưng nếu gia đình sở hữu một chiếc bồn massage thủy lực thì khả năng gắn kết các thành viên trong gia đình sẽ tăng lên đáng kể. Chắc chắn mọi người sẽ thích thú cùng nhau thư giãn , đừa giỡn với nhau trong môi trường nước thoải mái, thú vị.

 

  1. Lãng mạn

Khi những đứa trẻ không có ở hoặc đi ngủ thì hai vợ chồng có thể cùng nhau tắm và trò chuyện thân mật thay vì ngồi trên ghế và xem truyền hình. Bạn có để ý rằng không cặp vợ chồng nào cãi nhau trong bồn massage thủy lực cả.

 

  1. Thư giãn

 

bồn massage thủy lực

 

Nếu bạn gặp áp lực hoặc những chuyện không như ý muốn thì cách tốt nhất là bạn nên tạo cho mình một thế giới riêng và tha hồ ngâm mình trong bồn massage. Bạn sẽ cảm thấy mình tự do đi đến các nơi trong chính trí tưởng tượng của mình. 

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Bồn massage phong cách châu âu

Ẩn chứa sau vẻ bề ngoài sang trọng của bồn massage  là các tính năng  phục vụ cho nhu cầu sức khỏe người dùng

Làm đẹp tại nhà với bồn tắm massage

Ngoài chức năng là một bồn tắm thông thường, bồn tắm mát xa giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng ...

Thư giãn trong phòng tắm cùng bồn massage

Thư giản thoải mái thả lỏng cơ thể trong bồn massage để cảm nhận sự tái sinh của các sớ cơ sau 1 ngày mệt mỏi với công việc. Nằm ngâm mình vào bồn massage cho lực nước massage cung ...

Yếu tố quan trọng bảo dưỡng bồn massage

Bồn massage phải được vận chuyển đúng cách, cẩn thận. Đặc biệt không để vật nặng lên bồn massage gây biến dạng sản phẩm.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức