Tin tức spa

Bồn massage thủy lực

Bồn massage thủy lực thiết kế độc đáo có thể sử dụng cho ngâm mình thư giãn mà còn kết hợp với sự sáng tạo các chức năng cao cấp nhằm mang lại những cảm giác thiên đường tuyệt vời cho người sử dụng. 

 

Với những kiểu dáng và chức năng hiện đại đáp ứng được mọi sở thích, nhu cầu của quý khách mà các bồn massage thủy lực không thể thiếu trong các khu resort, spa , khách sạn và cả tại nhà . Xung quanh có thể lót các viên mosaic đẹp mắt, tạo nên sự sang trọng cho không gian chung. Với phần sàn được thế kế thành bậc và tựa lưng vào thành bồn, giúp thoải mái khi trong quá trình sử dụng.

 

Bồn massage thủy lực

  

Hệ thống vòi phun massage tạo lực nước mạnh kết hợp mắt massage sẽ tác động sâu vào cơ thể, giúp làm dịu nhức mỏi cơ do lao động hàng ngày. Các xoáy nước mạnh sẽ tác động đến hệ thần kinh, giúp thư giãn nhanh chóng.

 

>>> Xem thêm Bồn massage ngâm chất lượng thoải mái nhất.

 

Hệ thống xả nước an toàn, nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. sử dụng công nghệ xây dựng bồn massage thủy lực tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống bồn được chăm chút kỹ lưỡng sẽ làm hài lòng mọi người dùng. 

Bồn massage AT 1395

 

Trước khi trở nên phổ biến trong những gia đình, bồn massage thủy lực thường chỉ xuất hiện tại các spa, trung tâm trị liệu phục hồi sức khỏe,... bởi nó có những tác động tích cực đối với cơ thể con người.

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Bồn massage phong cách châu âu

Ẩn chứa sau vẻ bề ngoài sang trọng của bồn massage  là các tính năng  phục vụ cho nhu cầu sức khỏe người dùng

Công dụng bồn massage

Bồn tắm massage không những giúp bạn thư giãn sau khi ngâm mình mà còn rất hiệu quả cho sức khỏe. 

Mẫu bồn massage thủy lực đẹp

Massage luôn là cách để xua tan căng thẳng, mệt mỏi một cách hữu hiệu nhất. Ngoài những cách massage thông thường, chúng ta có thể massage bằng sức nước khi nằm trong bồn massage thủy lực.

Mẫu bồn massage xây Jacuzzi đẹp

Bồn massage xây Jacuzzi thường chỉ xuất hiện tại các spa, trung tâm trị liệu phục hồi sức khỏe, bởi nó có những tác động tích cực đối với cơ thể con người.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức