Tin tức spa

Bồn tắm cực đẹp của Ý

Bạn có từng ngắm một chiếc bồn tắm hình chiếc giày chưa? Bạn có muốn trở thành một người phụ nữ hạnh phúc khi được ngâm mình trong bồn tắm hình chiếc giày xa hoa này không? Một kiểu bồn tắm hiện đại trong mơ của bất kỳ người phụ nữ nào. Đây là loại bồn tắm thời thượng dành cho các quý cô của công ty của Ý về đá ghép nghệ thuật Mosaic SICIS (SICIS Art Mosaic Factory)

 

Các bồn giày (shoes shape bathtubs) sang trọng này được làm từ nhựa Acrylic hiện đại chống trơn trượt cực tốt và bên ngoài được ghép tỉ mỉ bằng đá cao cấp Mosaic với những họa tiết sang trọng, thanh lịch và đầy nữ tính. Thiết kế đáp ứng được tính thẩm mỹ cao và thể hiện sự xa hoa có đẳng cấp.

 

Bồn tắm hiện đại

 

bồn tắm cực đẹp của Ý

 

Bồn tắm hiện đại

 

 

 

Bồn tắm hiện đại

 

Bồn tắm hiện đại

 

Bồn tắm hiện đại

 

Bồn tắm hiện đại

 

Bồn tắm thời trang  này vẫn hội tụ đầy đủ các chức năng của một chiếc bồn massage ngâm như sục khí, sục nước. Một điểm đặc biệt của chiếc bồn tắm hiện đại là thác nước nhân tạo được lắp đặt ở phần trên cao, tạo nên dòng chảy cực kỳ thú vị, một cảm giác không kém như đang hòa mình vào dòng thác tự nhiên ở các khu du lịch nổi tiếng. 

 

Bồn tắm hiện đại

 

>>> Xem thêm các mẫu phụ kiện nhà tắm cao cấp

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức