Tin tức spa

Các nguyên tắc lịch sự trong Spa


1. Xin vui lòng ăn mặc để bạn cảm thấy thoải mái nhất.  Áo choàng tắm và dép được cung cấp trong phòng spa riêng của bạn.

2. Xin vui lòng đến 15 phút trước khi thời gian theo lịch trình để bạn có thể đăng ký, thay đổi, và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ spa của bạn.

3. Quản lý Spa của chúng tôi và nhân viên tiếp tân sẽ tư vấn giúp bạn chọn chương trình spa tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

 4. Xin vui lòng thông báo cho quản lý Spa của chúng tôi hay nhân viên tiếp tân trước khi đặt phòng điều trị của bạn nếu bạn có huyết áp cao, dị ứng, bệnh thể chất, hoặc nếu bạn đang mang thai.

 5. Bạn có thể mặc đồ lót của riêng bạn hoặc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đồ lót dùng một lần.  Ngoài ra, buổi trị liệu có thể được thực hiện mà không có quần áo để  cho bạn  thoải mái nhất.  Trị liệu viên của chúng tôi sẽ luôn luôn sử dụng các kỹ thuật đắp khăn để tôn trọng sự riêng tư của bạn.

6. Hãy thông báo cho trị liệu viên của chúng tôi nếu bạn muốn điều chỉnh bất cứ điều gì trong phòng điều trị của bạn. Đây là thời gian của bạn và bạn nên tận hưởng những trải nghiệm với sự thoải mái nhất, nên chúng tôi rất vui khi được điều chỉnh nhiệt độ phòng, áp lực xoa bóp, hoặc âm lượng của tiếng nhạc xung quanh để phù hợp với mong muốn của bạn.  Xin đừng ngần ngại hỏi trị liệu của chúng tôi để thực hiện điều chỉnh cho phù hợp với mức độ tiện nghi cá nhân của bạn.

7.  Tốt nhất là không đem theo các vật dụng cá nhân có giá trị đến spa.  Nhưng nếu bạn muốn đeo chúng khi bạn tới các spa, vui lòng thông báo với chúng tôi, một hộp an toàn sẽ được cung cấp trong phòng thay đồ của bạn.

8.  Đến trễ có thể giới hạn thời gian điều trị của bạn.  Phương pháp điều trị của bạn sẽ kết thúc vào thời gian mà bạn đã đăng ký để không gây bất tiện cho khách tiếp theo.  Tuy nhiên, nếu không có cuộc hẹn ngay sau thời gian của bạn, bạn có thể thưởng thức đầy đủ thời gian điều trị của bạn. 

SPA là một trong những môi trường yên tĩnh, thư giãn nhất.  Xin hãy tôn trọng sự yên bình và riêng tư của các vị khách trong spa.  Xin vui lòng không sử dụng điện thoại và  không hút thuốc trong spa. Cám ơn.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức