Tin tức spa

Ghế thư giãn cao cấp Wolke 7 Cloud 9 (W7C9)

 

Wolke 7 cloud 9 là chiếc ghế thư giãn đa cảm biến. Sản phẩm thời thượng này là thiết kế của nhà nghiên cứu kiêm nghệ sĩ người Áo  Andreas Rodler (được biết đến trên toàn thế giới với nghệ danh là SHA). Sản phẩm được lấy ý tưởng từ những đám mây bay bổng trong không trung, nhẹ nhàng nhưng yêu kiều, quý phái. Đây thực sự là một trải nghiệm mới mẻ cho quá trình thư giãn và những trái nghiệm đa giác quan như liệu pháp ánh sáng, màu sắc, âm thanh, hình ảnh, không gian và tận hưởng những cảm giác trên cả tuyệt vời khi được đu đưa trong không trung. Wolke 7 cloud 9 là một phương pháp kết hợp song rung với âm nhạc, ánh sáng và màu sắc để phục hồi hiệu quả hệ thần kinh và những cảm giác thư giãn sâu đa chiều.

 

 

Designer SHA

Nhà thiết kế W7C9 _ SHA

 

 

Ghế thư giãn

Ghế thư giãn Wolke 7 Cloud 9 

 

 

Wolke 7 Cloud 9 là sự phối hợp các công nghệ hiện đại để tạo ra một phương pháp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế được dành riêng cho những nhu cầu hiện đại, các trung tâm spa ưa thích sự sáng tạo và sành điệu và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Đây thực sự là một  trong những thiết bị spa  mang tính cách mạng cho sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần cho sức khỏe con người.

 

Bạn chỉ cần ngả người lên chiếc ghế độc đáo này và tận hưởng những cảm giác mới lạ bất tận mà trước đây bạn chưa hề cảm nhận. Sản phẩm còn giúp cho trí tưởng tượng của bạn được bay bổng hơn khi đắm mình trong một không gian đầy màu sắc huyền bí.

 

 

Ghế thư giãn

Ghế thư giãn Wolke 7 Cloud 9 màu xanh 

 

 

Sản phẩm như lớp vỏ kén để tựa lưng khiến cho người nằm có cảm giác như đang được đung đưa trên các tầng mây. Lớp vỏ thứ 2 như một hình ảnh phản chiếu của lớp vỏ kia. Đây là nét đặc biệt nhất của thiết bị spa này .

 

 

Ghế thư giãn

Ghế thư giãn Wolke 7 Cloud 9 sắc tím 

 

 

Ánh sáng (Light cloud)

 

Hai lớp vỏ này tự phát sáng và tự chuyển đổi màu sắc trên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Các chỗ trồi và trũng của sản phẩm hình thành nên những mảng chuyển đổi sáng tối cực kỳ thú vị đã làm tăng thêm nét ấn tượng cho đám mây 3 chiều này.

 

Ghế thư giãn

 

 

Màu sắc (Colour cloud)

 

Thiết kế có áp dụng loại quang phổ liên tục (một dải sáng có màu biến đổi liên tục từ đỏ đến tím). Màu sắc sẽ tự động chuyển đổi một cách từ từ bảo đảm mang lại một trải nghiệm khó tả cho người nằm.

 

Ghế thư giãn

Ghế Wolke 7 Cloud 9 sử dụng quang phổ liên tục để chuyển đổi màu sắc một cách tự động 

 

 

Ghế thư giãn

Ghế thư giãn W7C9 sắc trắng 

 

Ghế thư giãn  Ghế thư giãn Ghế thư giãn

 

 

Âm thanh (Sound cloud)

 

Khi lớp vỏ bên dưới chuyển động sẽ tạo ra những âm thanh cơ bản. Qúa trình chuyển động qua lại sẽ tạo nên sự tích tụ tâm âm thanh, âm thanh này có thể tăng hoặc giảm hoặc có thể chuyển đổi hoặc có thể đan xen vào nhau. 

 

Ghế thư giãn

 

Wolke 7 Cloud 9  là một sản phẩm phối hợp tốt các công nghệ tiên tiến nhưng vẫn mang đạm chất nghệ thuật . Ngoài ra W7C9 còn là một sự cộng hưởng hoàn hảo giữa các yếu tố như không gian đu đưa thư giãn, 1 cái kén bao bọc xung quanh, âm thanh đám mây đa chiều, hệ thống ánh sáng quang phổ hình cầu, hệ thống video và một chiếc phòng được thiết kế hoàn chỉnh từ mặt sàn được làm từ chất liệu đặc biệt cho đến bề mặt tường 3D đồng màu. 

 

Wolke 7 Cloud 9 là một trong những thiết bị spa được dự đoán là sẽ tạo ra một xu hướng spa mới trong tương lai .

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy xông hơi chất lượng giá tốt nhất tại thietbispa.vn

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Ghế thư giãn đa năng

Sở hữu ghế thư giãn với nhiều tính năng. Ghế thư giãn không những phục vụ cho nội thất nhà bạn đẹp  mà còn để người sử dụng được thoải mái, thư giãn.

Ghế thư giãn năm 2013

Ghế thư giãn dành cho những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, ghế thư giãn đọc sách, ghế thư giãn nằm. Với đa dạng các loại ghế thư giãn. Loại ghế cao cấp dành cho những không gian nhà hiện ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức