Tin tức spa

Giường massage chân gỗ cho spa

Giường massage chân gỗ cho spa cao cấp và những thiết bị bổ trợ như đá massage, tinh dầu massage,... và nhiều loại thiết bị khác. Nhưng giường massage là không thể thiếu để làm phương tiện hỗ trợ cho các chuyên viên massage dễ dàng thực hiện các bước massage thuận lợi nhất.

 

Giường massage Ms 11

 

Giường massage cần có các yếu tố như độ đàn hồi của mặt đệm, độ chịu lực của chân giường, chiều cao phải thích hợp để chuyên viên massage dễ dàng thực hiện thao tác massage.

 

Massage toàn thân

 

Có thể lựa chọn giường massage chân gỗ cho spa  hoặc các loại giường massage chân inox, giường massage chân sắt,...mỗi loại giường sẽ có những thiết kế phù hợp và được chúng tôi chăm chút ti mĩ nhất.

 

Giường massage chân gỗ

 

Mỗi loại giường  massage sẽ có tính năng, thiết kế, độ chịu lực cũng có sự khác biệt phụ thuộc vào giá bán của sản phẩm.

 

giường massage chân gỗ cho spa

 

Giường massage chân gỗ cho spa cao cấp với những đường nét độc đáo sẽ làm hài lòng khách hàng, mặt đệm cao cấp tạo sự thoải mái, thư giãn tối ưu cho người được massage, nhanh chóng xua đi mệt mỏi trong cơ thể, tái tạo sức sống và nguồn năng lượng cho ngày mới.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức