Tin tức spa

Giường massage chân gỗ

Các dịch vụ massage như massage body, massage mặt, massage đá nóng,... những dịch vụ đó sẽ cần trang bị những thiết bị gì?

Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tinh dầu massage, đá nóng,... và nhiều thứ khác nữa. Nhưng bạn không thể nào thiết một chiếc giường massage cao cấp để thỏa mãn nhu cầu thư giãn của khách hàng. Chiếc giường massage là một trong những đánh giá căn bản của khách hàng đối với trang thiết bị của dịch vụ massage.

 

Massage body

 

Massage body không thể nào ngồi hoặc đứng để massage, các tư thế này khá bất lợi cho người massage cũng như kỹ thuật viên massage có thể làm tốt công việc của mình. Một chiếc giường massage vững chãi, sử dụng đệm có độ đàn hồi vừa phải, sử dụng màu vải bọc đệm phù hợp với căn phòng sẽ làm hài lòng tuyệt đối đến khách hàng của bạn.

 

Massage mặt

 

Để tạo nên sự sang trọng cho phòng massage thì nên sử dụng các nội thất bằng gỗ, với màu sắc nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Giường massage được sử dụng gỗ tràm vững chắc, chịu lực tốt được sử dụng nhiều ở các spa, dịch vụ massage, khách sạn, với kích thước gọn gàng phù hợp với mọi không gian.

Ngoài sử dụng giường massage body  cho dịch vụ massage body thì giường massage còn được sử dụng cho dịch vụ massage mặt, tạo sự thư giãn, tỉnh táo cho khách hàng.

Giường massage 01

Sản phẩm giường massage MS 01 được sản xuất trên nguyên liệu hoàn toàn tại Việt Nam với chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo. Kích cỡ tiêu chuẩn cho giường massage là 500x 1750x 670 mm thích hợp lắp đặt tại nhiều địa điểm như: khách sạn, spa, resort, dịch vụ massage,... 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức