Tin tức spa

Lắp đặt máy xông hơi

Thị trường máy xông hơi hiện nay rất năng động với nhiều loại máy xông hơi cùng các kiểu dáng đa dạng, phong phú. Vậy làm sao để lắp đặt máy xông hơi phù hợp với nhu cầu của bạn?

 

máy xông hơi khô amerec

 

Lắp đặt máy xông hơi?

Để phục vụ cho nhu cầu cá nhân, chúng ta nên chọn loại có công suất vừa phải tầm 4KW đến 6KW, vừa tiết kiệm điện vừa hợp với nhu cầu và túi tiền. Với các spa, resort, khách sạn lượng người sử dụng phòng xông hơi lớn nên cần lắp đặt máy xông hơi công suất cũng lớn hơn. Nên chọn máy có công suất 9KW trở lên.

Máy xông hơi ướt HP

Máy xông hơi có hai dạng:  Máy xông hơi khô và dạng máy xông hơi nước, hai loại máy với những tính năng khác biệt phù hợp với từng loại phòng xông hơi. Việc lắp đặt máy xông hơi cũng như phòng xông hơi nên tham khảo nhà cung cấp và đừng quên về chế độ bảo hành, hậu mãi,...

Lắp đặt phòng xông hơi như thế nào?

Mỗi máy xông hơi sẽ đi kèm theo loại phòng xông hơi có kích cỡ phù hợp, như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Phòng xông hơi có thể xây hoặc lắp ráp. Có nhiều loại phòng để chọn lựa nhưng nên chọn loại phòng không gian thoải mái, có nhiều thiết bị đi kèm, tạo sự thoải mái cho người xông.

 

Phòng xông hơi ướt

 

Sử dụng sao cho đúng cách?

 Mỗi máy xông hơi thì cách sử dụng khác nhau, nên tham khảo hướng dẫn sử dụng cũng như tư vấn từ nhà lắp đặt máy xông hơi. Quy tắc chung nhất là nên tắm sơ qua để làm quen với nước, nên mang theo khăn xông hơi để lau mồ hôi, uống nhiều nước trước và sau khi xông hơi vì quá trình xông hơi sẽ thoát mồ hôi trong cơ thể qua lỗ chân lông. 30 phút sau khi xông hơi xông tuyệt đối không tắm lại hoặc bơi để tránh tình trạng sốc nhiệt cho cơ thể.

 

Xông hơi thư giãn

 

Thiết bị, phụ kiện xông hơi nào?

Thùng và gáo gỗĐồng hồ đo độ ẩm

 

 Lắp đặt máy xông hơi kèm theo phụ kiện mang lại sự thuận tiện cho người xông là yếu tố quan trọng để người xông thư giãn thoải mái nhất, đừng quên sử dụng các loại tinh dầu xông hơi để mang lại hiệu quả cao nhất sau mỗi lần xông.

 

Tinh dầu xông hơi

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức