Tin tức spa

Lợi ích của giường massage chân gỗ

Có một sự thật rằng loại giường massage chân gỗ hiện nay đang được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Loại giường massage chân gỗ được yêu thích để trị liệu massage vì những lý do sau:

 

    giường massage chân gỗ

Giường massage chân gỗ         

 

     1.Giá cả: Một điều chắc chắn là giường massage chân gỗ không phải là mặt hàng giá rẻ. Nếu so sánh giá của một chiếc giường massage chân gỗ với một chiếc giường massage công nghệ cao thì sẽ nhận thấy giá của giường massage chân gỗ phải chăng hơn rất nhiều. Trong khi những chiếc giường massage công nghệ cao thì chưa chắc mang lại kết quả massage tốt nhất.

 

     2.Độ bền: Gỗ là một nguyên vật liệu tự nhiên rất bền và chiu được trọng lượng nặng tốt. Nếu bảo quản đúng cách thì độ bền được duy trì nhiều năm.

 

     3.Sự thanh lịch: Gỗ luôn mang lại nét tinh tế, sang trọng cho bất kỳ không gian nội thất hay trang thiết bị nào. Nếu bạn đang kinh doanh về spa và muốn tạo một sự chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng thì giường massage chân gỗ nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

     4.Tính linh động: Có nhiều loại gỗ rất nhẹ vì vậy rất thuận tiện để di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Đó thật sự là một lợi thế trong kinh doanh spa.     

 

giường massage đa năng
     

 

giường massage đa năng

Giường massage đa năng chân gỗ       

 

   5.Sự thoải mái: Kiểu dáng giường massage chân gỗ được thiết kế sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất vì họ phải nằm trên đó massage từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó cũng nên lưu ý đến độ dày và sự mềm mại của nệm. Thông thường thì nệm càng dày thì massage càng thuận tiện, dễ dàng. 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Giường massage cho spa

Giường massage cho spa được lựa chọn kỹ lưỡng hơn các giường massage thường. Bởi tính năng đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng.Và tiêu chí của spa là tạo sự thư giản. Giường massage phải thoải mái khi ...

Giường massage và những điều cần biết

Masage tốt sẽ giảm street và giảm căng thẳng, cho cơ thể có cảm giác khỏe khoắn.Giường massage được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng để có thể thoải mái ...

Hướng dẫn sử dụng giường massage

Giường massage khi sử dụng và bão dưỡng cũng phải có những nguyên tắc cần tuân theo. Sử dụng dúng cách sẽ tăng tuổi thọ của giường massage
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức