Tin tức spa

Máy xông hơi cho gia đình Việt

 

Máy xông hơi có lẽ quá xa xỉ với những người có thu nhập trung bình. Nhưng giờ giá may xong hoi đã “mềm” hơn. Nhiều hãng sản xuất cạnh tranh giá với nhau bằng nhiều sản phẩm với nhiều giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Loại máy xông hơi mini phục vụ cho việc xông hơi tại nhà được các gia đình ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Tiết kiệm không gian, giá cả phải chăng và đặt biệt là chất lượng không kém gì bạn đi xông hơi ở spa.

 

Ai quan tâm tới da mặt thì chọn loại máy xông hơi mặt. Máy xông mặt lấy đi những chất bẩn ẩn sâu dưới da, làm cho lỗ chân lông được thông thoáng, giữ cho da không bị khô và bị nám.  máy xông hơi


 Hiện nay có 2 loại máy xông hơi chính : may xong hoi uot và máy xông  hơi khô.


  máy xông hơi

 

Nhưng 2 loại chính đó lại chia ra nhiều loại nhỏ để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

 

Nhiều khách hàng muốn chọn cho mình các loại may xong hoi gia dinh để dùng tại nhà. Các khách hàng này lựa chọn kỹ càng và ít kinh nghiệm trong khi đi mua máy.  Không rành nên họ luôn chọn máy xông hơi toàn thân để phục vụ được nhu cầu của nhiều thành viên trong gia đình. Các máy xông hơi chuyên dụng như máy xông hơi ướt thường được các spa dùng hơn gia đình. Có lẽ vì thói quen của người Việt hay đơn giản là máy xông hơi ướt ít được biết đến và còn quá mới cho các gia đình Việt.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức