Tin tức spa

Máy xông hơi được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy xông hơi cho khách hàng lựa chọn. Có các loại máy xông hơi thông dụng máy xông hơi ướt và xông hơi khô. Nhiều hãng sản xuất khác nhau làm khách hàng cũng phân vân lựa chọn sản phẩm nào vừa túi tiền vừa sử dụng tốt.

 


Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các loại máy đang được các spa và gia đình ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Máy xông hơi
Máy xông hơi mặt

 

Xông hơi mặt nên thực hiện 2 lần/tuần và làm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Với da mặt có nhiều mụn, lỗ chân lông lớn, sau khi xông hơi, bạn nên đắp mặt nạ mật ong hoà với nước cốt chanh. Mật ong có công dụng làm mát, mềm, sát trùng và tẩy da, còn nước cốt chanh có tác dụng làm se lỗ chân lông.
Máy xông hơi

Máy xông hơi sauna nhỏ gọn,tiện lợi cho bạn tạo 1 không gian spa tại nhà.    

 

Máy xông hơi khô còn giúp cho cơ thể giảm một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Xông hơi khô rất hiệu quả cho những ai có nhu cầu giảm cân. Xông hơi khô kết hợp với thực đơn ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ có một cơ thể lý tưởng mà không nhăn da.   

 


Máy xông hơi

Máy xông hơi ướt Amazon xuất xứ Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Hợp túi tiền khách hàng và là dòng sản phẩm máy xông hơi bán chạy nhất hiện nay.

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức