Tin tức spa

Máy xông hơi mini

 Từ xa xưa, phương pháp xông hơi truyền thống được dùng rất phổ biến. Phương pháp này không những giúp làm đẹp mà còn giải độc tố ra ngoài để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Ngày nay, để tiết kiệm thời gian, người tiêu dùng có thể lựa chọn các thiết bị xông hơi để tự chăm sóc bản thân mình.

Do nhu cầu về sử dụng sản phẩm tương đối lớn nên công ty Mai Hân xin giới thiệu các máy xông hơi chất lượng và uy tín nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng.

1/ Máy xông hơi khô gia đình RESONA

Máy xông hơi mini

       Để hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả, nên sử dụng máy xông hơi Resona. Máy có tác dụng sát trùng đường hô hấp trên, giảm nghẹt mũi, sổ mũi, giảm đau nhức đầu, làm thuyên giảm các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tinh dầu bạc hà còn có tác dụng là mịn da và se khít lỗ chân lông. Nếu kết hợp với massage thì sẽ giảm cân rất hiệu quả.

 

2/  Máy xông hơi ướt gia đình Home Steam

      Đây là một thiết kế hiện đại, nhỏ gọn,tiện lợi, có khay đựng thảo dược, bạn có thể cho những loại thảo dược mà mình muốn xông hơi. Có thể lắp đặt loại máy xông hơi này trong tolet, phòng tắm.

 

Máy xông hơi mini

3/ Máy xông hơi ướt cho các spa

Máy xông hơi mini

 
      

   Đây là sản phẩm xông hơi cao cấp hiện đại nhất bây giờ  - bật là nóng. Dòng máy xông hơi này có rất nhiều tính năng và độ an toàn cao hơn rất nhiều. Kiểu dáng sang trọng và hiện đại nhưng giá cả lại phải chăng. Sản phẩm này rất được nhiều người tiêu dùng tin dùng.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức