Tin tức spa

Máy xông hơi ướt - công dụng và lưu ý

May xong hoi tạo nhiệt với việc tạo hơi bằng cách đốt nóng và tạo hơi bằng nước, rất nhiều khoáng chất, cộng với các hương liệu hoà cùng hàng vạn hơi nước, sinh ra trong không khí của phòng rồi ngấm vào da thịt, các lỗ chân lông trên cơ thể  của người xông, mọi mệt mỏi, chất thải độc hại sẽ thoát ra ngoài qua lỗ chân lông và hệ hô hấp, cơ thể sẽ sảng khoái, hết mỏi mệt sau khi luyện tập, căng thẳng.


Máy xông hơi tạo nhiệt độ cao, phụ thuộc vào sức chịu đựng và chế độ chăm sóc đặc thù của Quý khách.


  máy xông hơi
Máy xông hơi ướt Amazon    

 

* Lưu ý khi sử dụng may xong hoi uot:

-    Về thời gian Quý khách sử dụng trong phòng, nếu Quý khách mới sử dụng máy xông hơi, thì chỉ nên để thời gian tối đa là 30’, tối thiểu là 15’, sau 1 thời gian cơ thể mình đã quen lúc đó Quý khách có thể để thời gian tuỳ ý.  

 

-    Về nhiệt độ Quý khách có thể để lên đến 100 độ C (nhiệt độ này còn tuỳ thuộc vào công suất của máy xông hơi, trung bình có thể đạt đến 50 độ C ), máy xông hơi đun nóng nước và đưa hơi từ từ vào phòng cho cơ thể mình hấp thụ dần dần, không gây ngạt và sốc vì nhiệt độ trong phòng sẽ được tăng dần đều cho đến khi nhiệt trong phòng đạt đến mức Quý khách chọn lựa máy sẽ tự động ngắt. Khi nhiệt độ trong phòng xuống dưới nhiệt độ mà Quý khách lựa chọn máy xông hơi sẽ tự hoạt động tiếp, nhiệt độ và thời gian sẽ được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng trên mặt bảng điều khiển.  

 

-    Nếu thời tiết lạnh khi Quý khách muốn sử dụng xin lưu ý nên bật máy trước khi vào phòng, để bảo đảm nhiệt độ trong phòng được ấm lên, khi xông xong Quý khách nên quấn khăn tắm, tránh gió.  

 

-    Khi uống rượu, những người có huyết áp cao , bệnh tim Quý khách không nên xông…  

 

-    Phần tinh dầu đã được chiết suất cô đặc nên khi sử dụng Quý khách chỉ rót 2,3 giọt nhỏ cho vào phần đựng tinh dầu không nên cho nhiều quá mùi vị sẽ khó ngửi.  

 

>>> Xem thêm sản phẩm May xong hoi gia dinh tốt nhất

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức