Tin tức spa

Nguyên liệu phòng xông hơi

Phòng xông hơi gia đình ngày nay rất được ưa chuộng, bởi nét nhỏ gọn tiện ích cho người dùng và đặc biệt giá thành phù hợp.

nguyen lieu phong xong hoi 2

Chất liệu thiết kế phòng xông hơi thường được làm bằng gỗ thông, loại gỗ này có tác dụng giữ nhiệt và ngăn không thấm nước.

 nguyen lieu phong xong hoi 1


Khung sườn phòng xông hơi  được dựng lên trước, thường phòng xông có độ cao độ khoảng 2m và tùy thuộc vào vị trí đặt phòng.

nguyen lieu phong xong hoi 3

Sàn phòng xông hơi phải được thiết kế ngăn không thấm nước thường được làm bằng bê tông hoặc gạch.

nguyen lieu phong xong hoi 4

Cửa phòng xông hơi được thiết kế bởi tấm kính giúp phòng xông trở nên sáng sủa.

phong-xong-hoi

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Phòng tắm của bình yên

Phòng tắm là nơi riêng tư nhất trong căn nhà của bạn, đây là nơi mỗi sáng và tối bạn đều phải sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành nơi thư giãn chỉ trong tầm tay. 

Phòng tắm đa năng

Có nhiều tính năng công dụng rời khác nhau.Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thêm bớt các tính năng của phòng tắm đa năng. Tùy từng nhu cầu của từng khách.

Phòng xông hơi gia đình

Phòng xông hơi có 2 loại : phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Nhưng phòng xông hơi không chỉ phục vụ xông hơi cho chủ nhân mà còn là 1 thiết kế cao cấp trong nội thất ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức