Tin tức spa

Phân loại giường massage chân gỗ

Giường massage chân gỗ thông thường được chia làm 3 loại chính: giường massage chân gỗ cơ bản, giường massage chân gỗ 2 phần gấp, giường massage chân gỗ 3 phần gấp. Sự đa dạng về kiểu dáng có thể đáp ứng được sự lựa chọn của khách hàng. Mai Hân xin đưa ra một số tính năng riêng biệt của từng loại để có thể hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm hiểu loại giường massage này.

 

giường massage chân gỗ

Giường massage chân gỗ cao cấp 

 

Đầu tiên thì loại giường massage chân gỗ kiểu dáng cơ bản là loại giường massage rất đơn giản. Loại giường này thì chúng chỉ có một mặt phẳng duy nhất. Giường massage với kiểu dáng đơn giản này chỉ phục vụ cho những phương pháp massage đơn giản.

 

giường massage chân gỗ

Giường massage chân gỗ dạng cơ bản 

 

Tiếp theo là loại giường massage chân gỗ 2 phần gấp. Kiểu giường này thì hỗ trợ thêm phần gấp ở lưng, phần này có thể được nâng lên tạo thành góc, góc này tùy thuộc vào nhu cầu massage.

 

giường massage chân gỗ

Giuờng massage chân gỗ kiểu 2 phần gấp 

 

Cuối cùng là giường massage chân gỗ 3 phần gấp. Ở loại giường này thì ngoài phần gấp ở lưng còn có thêm phần gấp ở phần đầu gối.

 

giường massage chân gỗ

Giuờng massage chân gỗ 3 phần gấp

 

Việc lựa chọn kiểu giường với các phần gấp khác nhau thực sự không khó, miễn là bạn cảm thấy phù hợp cho nhu cầu của bạn hoặc của khách hàng. Bạn cũng nên cẩn thận trong việc quyết định kích thước và chức năng mà bạn muốn. Và quan trọng nhất là bạn phải xác định bạn có thể chi ra khoảng bao nhiêu khi mua giường massage chân gỗ. Lên ngân sách chi tiết sẽ giúp bạn không bị bội chi đồng thời cũng giúp giới hạn sự lựa chọn của bạn phòng khi bạn bị choáng ngợp bởi nhiều kiểu giường đẹp mắt.

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức