Tin tức spa

Phong cách đi spa

Thư giãn. Đó là tất cả những gì bạn cần khi bước chân vào spa. Hãy để mọi điều lo nghĩ ở ngoài cửa. Thở nhẹ và sâu. Thư giãn từng sợi cơ trên cơ thể để bạn được thả lỏng hoàn toàn. Phần lớn các spa đều có phòng để cho bạn thư giãn trước khi tiến hành.
phong cách đi spa
 
Trong quá trình massage,nằm trên giường massage bạn cứ thư thái thả lỏng người. Bạn có thể nhắm mắt thư giãn hoặc nói chuyện với chuyên gia trị liệu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về nhiệt độ hay độ mạnh, nhẹ, hãy nói cho họ biết. Cũng có thể nói cho nhân viên spa biết loại âm nhạc nào khiến bạn cảm thấy thư giãn nhất để họ điều chỉnh.
phong cách đi spa
thư giản trên giường massage
Bạn nhớ không nên tranh thủ tám chuyện qua điện thoại với ai đó, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ những giây phút cảm nhận sự thư giãn tuyệt đối. Những "tín đồ" spa thường tắt điện thoại khi nằm massage, bởi họ rất ghét bị làm phiền vào thời điểm thư giãn hoàn hảo này.
 
Khi đã trị liệu xong, hãy quay lại trạng thái bình thường một cách chậm rãi. Bạn nên nằm trên giường massage để thư giãn và khoan khoái tỉnh dậy, nhẹ nhàng, khỏe khoắn và tràn đầy sinh lực.
phong cách đi spa
 
Hãy nói cảm ơn nhân viên trị liệu, điều này rất tốt cho cảm xúc của bạn, dù bạn có thể không muốn quay lại spa này.
Nếu cảm thấy hài lòng với sản phẩm spa dùng cho mình, bạn có thể mua sản phẩm đó về dùng, bởi đó là một ý tưởng hay trong việc duy trì việc chăm sóc làn da của bạn tại nhà.
 
YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức