Tin tức spa

Phòng xông hơi gia đình tiết kiệm chi phí

Phòng xông hơi đáp ứng đủ yêu cầu và tiết kiệm chi phí. Ngày nay phòng xông hơi gia đình khá phổ biến. Mọi người ngày càng hiểu được tầm quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Chúng ta đã mất rất nhiều thời gian cho công việc những lúc thư giãn thì đi đến spa, xông hơi, massage để lấy lại năng lượng tinh thần. Nhưng đôi khi điều đơn giản đó không phải ai cũng làm được, bận với công việc và về với gia đình làm bạn bỏ lỡ sức khỏe, thú vui hay đơn giản đó là sở thích. Xây dựng phòng xông hơi tại nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn chăm sóc được sức khỏe cho cả gia đình.

phòng xông hơi gia đình

 
Chi phí thiết kế thi công và chất lượng dịch vụ vừa đạt hiệu quả cao , vừa tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều mọi gia đình quan tâm.
Các yếu tố cần thiết lắp đặt phòng xông hơi gia đình tiết kiệm.
- Xây dựng phòng xông hơi có kích thước vừa đủ 2 người xông có kích thước tương đương chiều 2m(cao) x 1.3m(rộng) x 1.4m(dài). Không nên xây dựng phòng xông hơi có kích thước quá lớn khi không cần thiết.
- Nguyên liệu phòng xông hơi nên chọn loại gỗ thông Newzealand vì đây là loại gỗ có chất lượng tương đối tốt và giá trị rẻ hơn loại gỗ thông của Mỹ và Thụy Điển.
- Lựa chọn máy xông hơi dòng amazon loại 6kg phù hợp với phòng xông hơi có sức chứa 2 người. Đây là dòng sản phẩm do Trung Quốc sản xuất nên giá rẻ hơn nhiều so với dòng HP của Hàn Quốc.
 
phòng xông hơi gia đình

 
Phòng xông hơi gia đình chăm sóc sức khỏe thành viên trong gia đình bạn. Còn chờ gì nữa không sở hữu ngay một phòng xông hơi tại nhà.
 
YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Cách phối màu nội thất spa

 Khi chọn cách phối màu cho Spa, nhiều người thường mắc một lỗi rất phổ biến đó là không quan tâm tới màu sắc và cách kết hợp giữa chúng. Điển hình như một bên màu tường là màu rất tối ...

Nguyên liệu phòng xông hơi

Phòng xông hơi gia đình ngày nay rất được ưa chuộng, bởi nét nhỏ gọn tiện ích cho người dùng và đặc biệt giá thành phù hợp.

Phòng tắm của bình yên

Phòng tắm là nơi riêng tư nhất trong căn nhà của bạn, đây là nơi mỗi sáng và tối bạn đều phải sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành nơi thư giãn chỉ trong tầm tay. 
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức