Tin tức spa

Phòng xông hơi gỗ

Phòng xông hơi đã và đang cải tiến mạnh mẽ với nhiều vật liệu xây dựng được sử dụng mới, thay thế các vật liệu xây dựng phòng xông hơi truyền thống như phòng xông hơi xây bằng gạch, đá, phòng xông hơi gỗ,..

 

Vật liệu xây dựng phòng xông hơi

 

Tuy nhiên các phòng xông hơi vật liệu mới như composite, kính cường lực,... không thể lấn áp hẵn so với  phòng xông hơi truyền thống như là phòng xông hơi gỗ. Với ưu điểm dễ thi công, độ bền khá tốt, màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác nhẹ nhàng giúp người xông tận hưởng hết công năng của phòng xông hơi gỗ.

 

Phòng xông hơi hiện đại

 

Với vật liệu để lắp đặt phòng xông hơi gỗ sẽ khá thuận tiện cho người bảo trì, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, với các vật liệu khác, vệ sinh phòng xông hơi có vẻ khá khó khăn.

 

Phòng xông hơi gỗ

 

Xây dựng phòng xông hơi gỗ có tính cơ động cao, tùy chỉnh kích cỡ phòng xông dễ dàng hơn các vật liệu khác, nhất là khi gặp các vị trí lắp đặt chật hẹp. Hay cần thay đổi vị trí phòng xông hơi thì phòng xông hơi gỗ là một trong những phòng xông hơi dễ dàng tháo lắp, di chuyển, nhất là cần phải vận chuyển đi xa.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức