Tin tức spa

Phòng xông hơi khô hai tầng ghế

Phòng xông hơi khô hai tầng ghế là phòng xông hơi được thiết kế tinh tế, với những nét khác biệt ngay từ bên ngoài. Phòng được thiết kế dạng khối, với đường nét góc cạnh và bo tròn hợp lý sẽ thu hút ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Phòng xông hơi khô hai tầng ghế

 

Với vật liệu gỗ thông, phòng xông hơi khô hai tầng ghế ẩn trong mình nét truyền thống, mộc mạc vừa toát lên mình vẻ sang trọng với kính cường lực dạng bán nguyệt. Sự kết hợp hài hòa giữa hai vật liệu mang đến sự độc đào mà không phải phòng xông hơi nào cũng được chăm chút như thế.

 

Nội thất bên trong phòng xông hơi sử dụng hoàn toàn từ gỗ, mang màu sắc nhẹ nhàng, ấm cúng, tạo cảm giác thư giãn êm ã cho người xông.Phòng xông hơi khô hai tầng ghếnên vừa có thể ngồi nhiều người cùng lúc hoặc dùng cho 2 người cùng nằm xông hơi.

 

Xô chậu gáo xông hơi

 

Ngoài ra, phòng xông hơi khô hai tầng ghế phòng còn được trang bị xô và gáo múc nước bằng gỗ, phục vụ cho quá trình xông hơi. Máy xông hơi sẽ được lắp đặt ở cuối dãy ghế, tạo sự gọn gàng và thuận tiện nhất cho người xông.

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Ghế thư giãn đa năng

Sở hữu ghế thư giãn với nhiều tính năng. Ghế thư giãn không những phục vụ cho nội thất nhà bạn đẹp  mà còn để người sử dụng được thoải mái, thư giãn.

Ghế thư giãn phong cách Hoàng gia

 " />Các spa hay nội thất nhà ở  với không gian thiết kế theo xu hướng Châu Âu hay Hoàng gia thường dùng các ghế thư giãn với phong cách cổ điển. 

Kiến thức về xông hơi

Xông hơi để cải thiện sức khỏe và sức đẹp dường như đã rất quen thuộc, phổ biến và phù hợp với cuộc sống hiện đại. Kiến thức về xông hơi thì không phải ai cũng biết.  

Máy xông hơi cho gia đình Việt

Máy xông hơi có lẽ quá xa xỉ với những người có thu nhập trung bình. Nhưng giờ giá máy xông hơi đã “mềm” hơn. Nhiều hãng sản xuất cạnh tranh giá với nhau bằng nhiều sản phẩm với nhiều ...

Máy xông hơi cùng gia đình

Gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất của mỗi người. Một gia đình hạnh phúc luôn là điều mong muốn.  Vì thế xông hơi cùng gia đình sẽ đem lại cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.

Máy xông hơi được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy xông hơi cho khách hàng lựa chọn. Có các loại máy xông hơi ướt và xông hơi khô. Nhiều hãng sản xuất khác nhau làm khách hàng cũng phân vân lựa chọn sản ...

Phòng tắm đa năng

Có nhiều tính năng công dụng rời khác nhau.Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thêm bớt các tính năng của phòng tắm đa năng. Tùy từng nhu cầu của từng khách.

Phòng xông hơi gia đình

Phòng xông hơi có 2 loại : phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Nhưng phòng xông hơi không chỉ phục vụ xông hơi cho chủ nhân mà còn là 1 thiết kế cao cấp trong nội thất ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức