Tin tức spa

Phòng xông hơi khô OVO (OVO sauna)

 

Phòng xông hơi khô OVO là một thiết kế của Johan Kauppi, một nhà thiết kế người Thụy Điển. Sản phẩm độc đáo này nằm trong bộ sưu tập phòng tắm và phòng xông hơi khô sauna OVO (OVO Bathroom Collection and OVO Sauna) của ông. Mai Hân xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm xông hơi đặc biệt này. 

 

Phòng xông hơi khô

 

Kiểu dáng của chiếc phòng xông hơi này được lấy từ hình ảnh mạnh mẽ, cứng cáp của quả trứng nhưng cũng rất mong manh trong cảm xúc, một kiểu hài hòa tuyệt vời của tạo hóa giữa hình thức bề ngoài và bên trong tâm hồn.

 

Thiết kế của phòng xông hơi OVO sauna này là dựa trên truyền thống tắm hơi ở phía bắc vùng Scandinavia (vùng đất thần tiên của châu Âu). Johan Kauppi mong muốn đưa bản chất tự nhiên của tạo hóa vào trong từng đường nét sản phẩm làm chúng trở nên mềm mại, gợi cảm hơn. Người dùng có thể vừa xông hơi vừa có thể chiêm ngưỡng tác phẩm đậm chất nghệ thuật này.

 

Phòng xông hơi khô

 

Tất cả nội thất bên trong và bên ngoài phòng xông hơi OVO biến sản phẩm thành một sản phẩm nội thất trung tâm độc lập. Vì mẫu thiết kế này không chỉ là một phòng xông hơi đứng áp ở góc tường mà nó còn là một sản phẩm nội thất dùng để biến tấu không gian xung quanh trở nên đặc biệt và khác lạ hơn.

 

Phong xong hơi khô

Chất liệu của phòng xông hơi OVO này được sử dụng từ gỗ của cây bạch dương, một loại gỗ lý tưởng khi tiếp xúc với mội trường nhiệt độ cao . Ở bên ngoài phòng sauna  chỉ có 2 màu cơ bản : trắng hoặc đen. Phần cửa ra vào được làm từ kính cường lực siêu bền có màu khói. Các phụ kiện khác được làm từ thép không gỉ.

 

Phòng xông hơi khô

 

Hệ thống ánh sáng vừa được lắp đặt trên trần phòng vừa được lắp đặt ở dưới các dãy băng ghế uốn lượn, mềm mại tạo nên một không gian ánh sáng mới lạ cho người xông. Bên ngoài phòng xông hơi lại được gắn thêm hệ thống đèn sát dưới mép quanh phòng. Hệ thống thông gió được làm theo tiêu chuẩn của Phần Lan.

 

Phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi khô này phần nào đó đã phá bỏ cách nhìn, quan điểm về hình dạng truyền thống của những chiếc phòng xông hơi góc cạnh. Sản phẩm thực sự mang đến một làn gió mới về thiết kế phòng xông hơi. 

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức