Tin tức spa

Phòng xông hơi tia hồng ngoại cao cấp

Phòng xông hơi tia hồng ngoại là loại phòng xông hơi phổ biến và gần như không thể thiếu tại các spa, khách sạn, resort,... phòng xông hơi tia hồng ngoại cao cấp giúp thư giãn thoải mái, lấy lại nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

 

Phòng xông hơi tia hồng ngoại

 

 Phương pháp xông hơi thông thường là làm nóng không khí bằng các máy xông hơi khô tạo nhiệt độ ngay trong phòng hoặc máy xông hơi ướt được tạo nhiệt độ ở ngoài và đưa vào phòng xông hơi.

 

Phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi tia hồng ngoại cao cấp (Infrared sauna) sử dụng ánh sáng hồng ngoại để tạo nhiệt độ nóng trong phòng xông. Nguồn nhiệt được hình thành từ đèn hồng ngoại cao cấp xuyên vào làn da một cách tự nhiên, làm tan một lượng mỡ dưới lớp da bài tiết ra khỏi cơ thể, giúp giảm cân tự nhiên. Phòng xông hơi tia hồng ngoại cao cấp kích thích tuyến mồ hôi hoạt động, làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ một phần tế bào chết trên da, giúp da khỏe mạnh, mịn màng.

 

Phòng xông hơi ướt

 

Phòng xông hơi tia hồng ngoại cao cấp được sản xuất từ nguồn gỗ tự nhiên cao cấp, với nhiều kích cỡ tùy chọn, có thể lắp đặt nhiều thiết bị đi kèm như máy FM radio, CD/DVD player,... giúpthư giãn tuyệt đối dưới nền nhạc spa du dương đưa  người xông về một vùng đất mình yên, xóa tan căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Đi spa, chăm sóc sức khỏe từ bên trong

Thư giãn khi nằm thoải mái trên giường massage. Chỉ cần tận hưởng cuộc sống đơn thuần và hòa mình với không gian spa. Như đưa ta đến gần hơn với thiên nhiên . Đưa ta dần chìm trong cái ...

Máy xông hơi ướt cách lắp đặt và sử dụng

Xông hơi là phương pháp đơn giản, nhưng lại rất hiệu quả phòng và chữa bệnh cảm thông thường trong y học dân gian, tăng sức đề kháng

Phòng tắm đa năng

Có nhiều tính năng công dụng rời khác nhau.Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thêm bớt các tính năng của phòng tắm đa năng. Tùy từng nhu cầu của từng khách.

Spa, ngành cho xu hướng mới

Ngành Spa phát triển theo xu hướng hiện đại của con người. Trung tâm đào tạo spa cũng bắt đầu phổ biến như mọi ngành học chuyên sâu khác.

Thiết kế nội thất spa resort

Thiết kế nội thất spa resort với khung cảnh trên biển mang đến phong cảnh nên thơ lãng mạn và là khu nghỉ dưỡng thích hợp lý tưởng cho thực khách của bạn.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức