Tin tức spa

Spa là gì?

Từ thời xa xưa nước khoáng được xem là chất thanh tẩy của Vua Chúa. Những buổi lễ tế ngày xưa không thể thiếu thứ nước linh thiêng này.


spa là gì
 

Nền văn minh Hy Lạp coi trọng thứ nước khoáng tốt cho sức khỏe này. Nhưng có công chuyển hóa thành quy trình bài bản là người La Mã.

  spa là gì

Quá trình từ cởi bỏ xiêm y, trầm mình vào nước nóng, xông hơi, massage, nghỉ ngơi và lại tiếp tục tắm. Có thể hiểu Spa về mặt ngữ nghĩa là suối nước khoáng, về mặt thuật ngữ được hiểu là cách trị bệnh bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên.
 

spa là gì
 

Từ những điều căn bản từ xa xưa, ngày nay quy trình spa diễn ra hiện đại hơn. Kèm theo nhiều nguyên liệu, hương liệu hơn xưa để đáp ứng đủ nhu cầu cho người hiện đại ngày nay.
Xông hơi theo cách cổ điển thì quá trình chuẩn bị khá phức tạp, giờ bạn chỉ cần máy xông hơi. Ít mất thời gian chuẩn bị mà vẫn đảm bảo hiệu quả chăm sóc sức khỏe.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Bồn massage phong cách châu âu

Ẩn chứa sau vẻ bề ngoài sang trọng của bồn massage  là các tính năng  phục vụ cho nhu cầu sức khỏe người dùng

Ghế thư giãn đa năng

Sở hữu ghế thư giãn với nhiều tính năng. Ghế thư giãn không những phục vụ cho nội thất nhà bạn đẹp  mà còn để người sử dụng được thoải mái, thư giãn.

Ghế thư giãn phong cách Hoàng gia

 " />Các spa hay nội thất nhà ở  với không gian thiết kế theo xu hướng Châu Âu hay Hoàng gia thường dùng các ghế thư giãn với phong cách cổ điển. 

Máy xông hơi cho gia đình Việt

Máy xông hơi có lẽ quá xa xỉ với những người có thu nhập trung bình. Nhưng giờ giá máy xông hơi đã “mềm” hơn. Nhiều hãng sản xuất cạnh tranh giá với nhau bằng nhiều sản phẩm với nhiều ...

Máy xông hơi được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy xông hơi cho khách hàng lựa chọn. Có các loại máy xông hơi ướt và xông hơi khô. Nhiều hãng sản xuất khác nhau làm khách hàng cũng phân vân lựa chọn sản ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức