Tin tức spa

Sự khác nhau giữa đá nóng massage và đá lạnh massage

1/ Đá nóng massage
 

Đá nóng trị liệu có chức năng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi; giảm đau nhức các cơ bắp.
 

   Phương pháp trị liệu với đá nóng massage.
 

   - Đá nóng được sử dụng để massage là loại đá phải trơn, mịn, nóng. Thường là sử dụng họ đá bazan – một loại đá núi lửa màu đen . Loại đá hấp thụ và giữ nhiệt rất tốt. Nhiệt độ cao từ đá sẽ giúp các cơ bắp thư giãn và được giải phóng .

 

Đá nóng massage mặt

Đá nóng massage mặt 
 

 

Đá nóng massage chân

Đá nóng massage chân 

 

   - Đá nóng massage trước khi mang ra sử dụng phải được đun nóng từ 120 đến 150 độ. Các chuyên viên massage sẽ đặt đá nóng tại các điểm dọc theo xương sống của bạn, trong lòng bàn tay hoặc trên bụng  hoặc thậm chí là giữa các ngón chân của bạn để kích thích sự lưu thông trong cơ thể. 
 

   - Bên cạnh đó nếu bạn bị viêm khớp hoặc chấn thương cơ bắp thì bạn cũng có thể sử dụng đá lạnh massage.
 

2/ Đá lạnh massage

 

Đá lạnh massage

Đá lạnh massage - đá cẩm thạch
 

Đá lạnh massage cũng có tác dụng giúp giảm stress và cơ thể thư giãn. Phương pháp massage đá lạnh rất hữu ích cho chấn thương , viêm hoặc sưng khớp. Hình thức massage với đá lạnh đã có từ thời xa xưa và đến bây giờ vẫn còn thịnh hành, vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem cơ thể của mình có thích hợp với loại hình massage này không. Nếu bạn có các triệu chứng về bệnh tim mạch, da dễ vị viêm hoặc dị ứng với nhiệt độ lạnh thì nên tư vấn thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này.
 

Với phương pháp massage này thì loại đá đực sử dụng nhiều nhất là đá cẩm thạch. Tác dụng của đá lạnh là giúp tập trung tinh thần hơn là giảm stress.
 

    Phương pháp trị liệu bằng đá lạnh massage
 

   - Làm dịu xoang mũi.
 

Những ai mắc phải căn bệnh viêm xoang thì có thể sử dụng đá lạnh để làm dịu xoang mũi. Đặt một miếng vải lụa lên mặt để bảo vệ da. Sau đó đặt những viên đá lạnh lên . Nhiệt độ đá lạnh có thể làm bớt sưng mũi và giảm sung huyết  xoang.
 

   - Giảm các triệu chứng kinh nguyệt
 

Đối với phụ nữ, đau bụng kinh và đầy hơi thực sự là vấn đề. Khi chị em gặp phải triệu chứng này thì có thể sử dụng đá lạnh đặt lên bụng có thể làm giảm đau rất hữu hiệu.
 

   - Lưu thông máu

 

Đá lạnh massage dọc sống lưng

Đá lạnh massage dọc sống lưng
 

Ngoài ra massage với đá lạnh có thể thúc đầy cải thiện quá trình lưu thông máu như đá nóng massage. Nếu được đặt đúng những điểm quan trọng trên cơ thể thì đá lạnh còn có thể giúp cân bằng huyết áp.
 

   - Chấn thương thể thao
 

Đối với những trường hợp chấn thương thể thao thì có thể được điều trị bằng đá lạnh. Nhiệt độ của đá sẽ làm giảm cơn đau, giảm sưng viêm hoặc cơ. 


 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Cách bảo quản và vệ sinh đá nóng massage

Để đáp ứng nhu cầu của quý bạn đọc, Mai Hân xin chia sẻ một số mẹo hay để bảo quản và vệ sinh đá nóng massage hiệu quả nhất

Đá nóng massage là gì ?

Đá nóng massage vẫn thường được nhắc đến như một trong những liệu pháp chữa bệnh phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn đã bao giờ muốn biết đá nóng massage có từ đâu và từ bao giờ chưa ?

Đá nóng massage những điều cần biết

Mai Hân xin chia sẻ một số kiến thức quan trọng về đá nóng massage, sẽ rất có ích cho bạn nếu bạn có ý định tìm hiểu và sử dụng đá nóng massage

Nên mua đá nóng massage ở đâu tốt nhất

Đá massage là một sản phẩm không thể thiếu với các spa , foot massage có dịch vụ massage đá nóng, massage hỏa nhiệt .Tuy nhiên nhiên rất nhiều đơn vị còn rất khó khăn vì không biết mua đá ...

Tác dụng của đá nóng massage

Bạn đã thực sự hiểu rõ về lợi ích của đá nóng massage chưa? Hãy cùng Mai Hân khám phá những tác dụng bất ngờ từ loại dụng cụ đặc biệt này nhé!
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức