Tin tức spa

Thiết bị massage chăm sóc sức khỏe

Trong cuộc sống hiện đại thời gian chăm sóc sức khỏe cũng trở nên hiếm hoi. Các dịch vụ Spa mở ra đã giúp khách hàng cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và giảm stress khá hiệu quả. Đi spa để hồi phục cơ thể là một giải pháp nhưng lại tốn khá nhiều thời gian. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng tăng cao của con người,thiết bị massage tiên tiến ra đời. Thiết bị massage hổ trợ nhiều chương trình massage spa khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng với nhiều vùng trên cơ thể.

thiet bi massage

Thiết bị massage thông dụng dùng trong gia đình hiện nay khá phong phú về chủng loại và giá cả, từ loại thiết bị cầm tay có tác dụng massage cho từng bộ phận trên cơ thể đến loại máy, ghế, giường massage toàn thân.

 

thiet bi massage

Hiện nay, loại máy massage cầm thị trường bởi tính tiện dụng và giá rẻ và tiện dụng. Công dụng của nó là dùng để massage từng “mảnh” nhỏ trên cơ thể với các chế độ đấm nhanh chậm, nặng nhẹ hoặc tạo rung nhiều cấp độ. Loại thảm massage dùng để trải giường, ngồi cũng được nhiều người ưa chuộng.
 

thiet bi massage

Hiện đại hơn là các loại giường, ghế massage giá 5 - 10 triệu đồng, có nhiều tính năng như đấm, rung, xoay. Có loại được điều khiển bằng remote, màn hình cảm ứng...Các loại ghế, giường massage cũng ngày càng đẹp hơn, ngoài chức năng massage còn có thể dùng như thiết bị spa nội thất tại nhà.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức