Tin tức spa

Xu hướng spa hiện nay

Phương pháp trị liệu nóng/lạnh

Phòng tắm hồng ngoại, với nhiệt bức xạ trực tiếp chiếu vào cơ thể mà không làm nóng không khí, đang phát triển mạnh mẽ tại các spa trên toàn thế giới như là một liệu pháp kết hợp sự tương phản rõ rệt giữa nóng và lạnh trong điều trị.

Loại vòi hoa sen tuyết mới cũng sẽ được tung ra thị trường sớm, và cho một nhiệt độ lạnh sâu đối với những người ưa chuộng phương pháp tắm lạnh, nơi mà bạn có thể dành một vài phút trong buồng làm lạnh tới -120° C. 

xu hướng spa hiện nay

Chơi game trực tuyến chăm sóc sức khỏe  

Chăm sóc sức khỏe bằng cách chơi game dự kiến sẽ thu về 2 tỷ USD doanh thu vào năm 2015, và các spa sẽ tìm cách chia sẻ chiếc bánh lợi nhuận khổng lồ này bằng cách cung cấp các trò chơi chăm sóc sức khỏe mang nhãn hiệu của mình cho khách hàng. 

Cung cấp các chương trình tập luyện trực tuyến hàng ngày, sử dụng bộ cảm biến để theo dõi sự tiến bộ cũng như tạo điều kiện khuyến khích trực tuyến từ các chuyên gia trị liệu, bạn bè và gia đình."

xu hướng spa hiện nay

Các gói thức ăn/spa tốt cho sức khỏe 

Việc kết hợp giữa thực phẩm và spa không phải là một sự kết hợp mới mẻ, nhưng theo Spa Finer, phương pháp này đang được đưa ra thị trường như một liệu pháp chữa bệnh mới.

Những trung tâm spa khác cũng đưa ra gói kết hợp giữa spa, rượu và thức ăn. Mỗi liệu pháp điều trị sẽ được kết hợp với một loại rượu của địa phương được lựa chọn bởi các chuyên gia về rượu vang.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức