Tin tức spa

Chăm sóc thư giãn đôi chân

Đôi bàn chân được xem như "bản đồ" của cơ thể bởi trên bàn chân có rất nhiều huyệt đạo của các cơ quan chính của cơ thể. Với hoạt động thường ngày, đôi chân của bạn phải chịu rất nhiều tác động, bó chặt trong đôi giày nóng bức, chịu đựng sức nặng của cơ thể, tác động lực của việc đi lại...nó sẽ trở nên mỏi mệt và về lâu dài sẽ nhanh lão hóa, xấu xí đi nếu bạn không biết cách chăm sóc.
Một biện pháp đưa ra cho bạn đó chính là hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc thư giãn cho đôi chân
 

dich vu spa 

Quy trình massage khá công phu và dành riêng cho đôi bàn chân. Đầu tiên bạn sẽ được ngâm chân thư giãn bấm huyệt,kết hợp với đá và khăn nóng. Ngoài ra khi bạn còn được tận hưởng những động tác massage cho đầu, vai

Bạn  nằm tựa lưng thoải mái vào ghế dài và cho chân vào máy ngâm chân, hỗn hợp nước thuốc từ các loại thảo được được nấu ấm ở một nhiệt độ thích hợp, giúp chân thư giãn và khử mùi mồ hôi.

Khi nhiệt độ trong nước hạ dần là lúc chân bạn được lau khô và ủ trong chiếc khăn quấn thật khéo léo và tận hưởng những kỹ thuật massage chân cho từng bàn chân  với những động tác massage uyển chuyển đi kèm với bấm huyệt.

Bấm huyệt…

Đây là liệu pháp dùng lực tập trung ấn vào các huyệt đạo trong lòng bàn chân. Chúng không chỉ giúp chân thư giãn mà còn cải thiện tốt tình trạng của các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Kỹ thuật viên dùng hai đầu ngón cái hay khuỷu xương ngón trỏ hoặc dùng dụng cụ để tác động lên các huyệt đạo ở lòng bàn chân theo một lực vừa. Việc này tạo ra một chuỗi các phản ứng ảnh hưởng tốt lên các dòng năng lượng ở lòng bàn chân bạn. Sự kết hợp thư giãn thể chất hòa cùng những bản nhạc du dương, êm ái khiến tinh thấn bạn sẽ trở nên khoan khoái, thoải mái hơn rất nhiều.

dich vu spa

 

Massage đá nóng

Liệu pháp massage với đá nóng mang lại sự thư giãn hiệu quả cho đôi chân mệt mỏi của bạn. Những viên đá khoáng, nhẵn được đun nóng đến 40 độ C,  được  áp sát  và kéo lướt dọc theo vùng cơ ở bắp chân. Những động tác này được thực hiện thật chậm rãi, giúp tác động sâu đến những vùng cơ bắp đang đau nhức của bạn.

Sức nóng trực tiếp từ các viên đá cho phép thao tác massage bằng tay sau đó có hiệu quả cao hơn so với việc massage thông thường. Đồng thời, sức nóng từ đá còn kích thích hệ thần kinh tăng cường quá trình trao đổi chất. Ngoài ra, chúng còn giúp làm mềm bắp thịt, bớt tê chân, xua tan sự sưng phù và giải phóng sự nhức mỏi cho các cơ bắp ở chân.

chăm sóc thư giãn đôi chân

Massage chân mang đến sự thư giãn cải thiện sức khỏe của đôi bàn chân lấy lại sự tự tin đối mặt với mọi căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức