Tin tức spa

Điều trị làm ốm, giảm mỡ thừa với Vacuum Canitation Slimming

Làm ốm bằng hệ thống Vacuum Canitation Slimming
Ngày nay phụ nữ chúng ta ngày càng phải đối mặt nhiều hơn với vấn đề thừa cân, dư mỡ. Rất nhiều chị em luôn phải tìm cách giải quyết những phần mỡ ở bụng, eo, đùi và bắp tay.
 
S sáng tạo công nghệ thẩm mỹ đã tạo sự bứt phá trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng thiết bị kích thích điện sinh học Luxury Electro Stimulation Instrument và máy làm săn cơ Super Sonic kết hợp với dòng mỹ phẩm đặc trị. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được đào thải qua đường tiêu hoá, hệ bài tiết mà không cần phẫu thuật hay mổ nội soi.
 
Không những thế, với phương pháp Luxury Electro Stimulation Instrument còn có thể làm giảm các triệu chứng nhức lưng, vai, cổ, hiệu quả ngay sau 3 – 5 lần điều trị.
 
 
 
Trong quá trình làm ốm, tan mỡ, Hệ Thống Điều Trị Thẩm Mỹ Tân Trường Tân sử dụng kết hợp với mỹ phẩm cao cấp Bellux (USA) : Kem làm ốm Body Slim Cream kích thích quá trình phân hủy chất béo cũng như lượng mỡ thừa, ức chế sự lưu trữ và tích tụ chất béo trong tế bào mỡ, tăng tính đàn hồi cho cơ thể. Sản phẩm Body Slim Cream hiện được phân phối độc quyền bởi công ty Tân Trường Tân.
 
Bạn có thể làm thon gọn, tan mỡ bất cứ vùng cơ thể nào như: Bụng, đùi, bắp tay v.vv… trong thời gian ngắn nhất. Kết quả với 08 lần điều trị hơn 1 tuần có thể giảm được mỗi vùng của bạn từ 3cm - 12 cm.

Và nay, Hệ Thống Điều Trị Thẩm Mỹ Tân Trường Tân sẽ mang đến cho các bạn gái phương pháp giảm béo có kết quả giảm ngay từ 3cm - 8cm với 1 lần duy nhất của dịch vụ làm trọn gói thon gọn toàn thân với máy làm ốm mới nhất, hiện đại nhất của Hoa Kỳ: Vacuum Canitation Slimming. Phương pháp mới: đánh tan & hút mỡ bằng chân không sẽ làm lượng mỡ dư thừa này được đào thải ra ngoài theo đường tiêu hoá, mà không để lại bất kì triệu chứng hay tác dụng phụ nào cho da.

Sau trị liệu, bạn nên uống nhiều nước (từ 8-10 ly mỗi ngày) để đưa nhanh mỡ phân hủy ra ngoài và nâng cao hiệu quả. Trong thời gian điều trị, bạn cần kết hợp cùng lúc với việc tăng cường vận động cơ thể (tập thể dục…) và có chế độ ăn uống kiêng cữ hợp lý, ít chất bột, ít mỡ, đường…
YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức