Tin tức spa

Điều Trị Triệt Lông Vĩnh Viễn Bằng Laser RF

Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng IPL rất được ưa chuộng và đánh giá cao vì không những tẩy được lông vĩnh viễn, thu nhỏ lỗ chân lông mà còn làm sáng lên những vùng da bị thâm và sạm.

Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao có bước sóng 530 – 1200 nm thông qua hệ thống tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Lông không thể mọc trở lại do mất khả năng nhận được dinh dưỡng từ nang lông. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm với Laser Skin Rejuvenation System (IPL + RF) với chức năng 4 trong 1 hiện đại nhất từ Hoa Kỳ.
 
Lịch trình tẩy lông vĩnh viễn với máy Laser E-light sẽ kéo dài từ 05 đến 08 lần có thể triệt tiêu vĩnh viễn 80-90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể. Đồng thời làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, triệt tiêu tình trạng viêm nang lông.
 
Máy E-light ( 4 in 1 USA ) 
 
Sau mỗi đợt điều trị những sợi lông cứng và đen sẽ được thay thế bằng những sợi tơ mềm mịn và kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng từ làn da.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 

Mai Hân Group - Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa
Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 
02866 599 757 – 0974 667 499
Website: https://thietbispa.vn

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức