Tin tức spa

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Spa

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Spa
1. Để chắc chắn rằng bạn sẽ đến spa làm dịch vụ vào thời gian mong muốn, hãy gọi điện thoại, email hoặc fax thời gian của bạn đến spa trong thời gian sớm nhất có thể. Nhân viên Spa sẽ giữ chổ cho bạn. Và để nhận được sự chăm sóc tốt nhất, bạn nên tránh những giờ cao điểm như những ngày cuối tuần hoặc buổi tối. 

2. Bạn nên đến trước giờ hẹn ít nhất 15 phút vì nếu đến trễ, thời gian dành cho bạn có thể bị giảm bớt, và có thể bạn phải trở lại vào hôm khác nếu thời gian muộn hơn 30 phút. 

3. Nếu bạn có bệnh tim hoặc đang trong thời kỳ mang thai, hãy báo với nhân viên tư vấn khi bạn đến spa, họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại dịch vụ phù hợp nhất. Để giúp bạn cảm thấy thoải mái và dể chịu hơn trong suốt quá trình chăm sóc, bạn không nên đeo mắt kính, kính sát tròng hoặc tai nghe. 

4. Nếu bạn bắt buộc phải hủy buổi hẹn với spa, bạn nên báo với nhân viên spa trong thời gian sớm nhất có thể. Ở rất nhiều spa, nếu thời gian hũy cuộc hẹn quá gần, bạn có thể phải trả một phần hoặc toàn bộ phí dịch vụ. Vì vậy bạn nên hỏi nhân viên spa và nắm chắc điểm này. 

5. Khi đến làm dịch vụ tại spa, bạn không nên đem theo những vật có giá trị như: nữ trang, điện thoại di động. Tuy nhiên nếu bạn lỡ mang theo bên mình, hãy cất chúng vào tủ và khóa cẩn thận. Và đừng quên nhận lại khi rời spa. 

6. Hãy luôn chọn cho mình bộ trang phục thoải mái nhất khi đi đến spa. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa trang phục hãy gọi đến spa để nhận được lời khuyên từ nhân viên tư vấn. Ở những spa có phòng xông hơi, thông thường khăn và áo choàng sẽ được cung cấp. 

7. Khi bạn vào phòng chăm sóc riêng hãy để ý đến những người xung quanh và tránh gây ồn ào khi nói chuyện riêng. 

8. Để có thể chọn cho mình loại hình chăm sóc da phù hợp, bạn nên đến spa thường xuyên và thử các loại khác nhau. Sự hiểu biết và kinh nghiệm về spa của bạn sẽ tăng lên cùng thời gian. 

9. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm đến với dịch vụ spa, hãy thử tìm hiểu kiến thức chung bằng cách đọc thêm thông tin trên internet. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến spa để nhận được sự hướng dẫn từ nhân viên tư vấn. 

10. Một giờ trước khi làm dịch vụ spa, bạn không nên uống nước có chất cồn hoặc ăn quá nhiều những loại thức ăn khó tiêu. Hãy uống nhiều nước trước và sau thời gian chăm sóc tại spa. 

11. Nếu bạn phải cạo râu hay tẩy lông, hãy thực hiện việc này ít nhất hai tiếng đồng hồ trước giờ hẹn, đặc biệt là khi bạn sẽ làm dịch vụ chăm sóc da mặt hay thân thể. 

12. Bạn nên tránh việc tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời vào ngày làm dịch vụ chăm sóc da cũng như vào ngày tiếp theo.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức