Tin tức spa

Công trình phòng xông hơi đá muối Spa Trang Pap Bình Dương

Spa Trang Pap là spa đầu tiên xây dựng phòng xông hơi đá muối Himalaya tại Bình Dương. Với kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp Mai Hân Spa là đơn vị được Spa Trang Pap lựa chọn để thực hiện công trình này.

 

Tạo sự khác biệt cho spa với phòng xông hơi đá muối Himalaya

 

Trang Pap Spa với hệ thống 3 chi nhánh là một trong những spa trị liệu làm đẹp tiêu biểu, chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương. Với các dich vụ như triệt lông, trị mụn, lăn kim, trị nám… spa đã nhận được sự tin yêu của khách hàng tại thành phố này.

 

Công trình phòng xông hơi đá muối Spa Trang Pap Bình Dương

 

Nhằm tăng thêm trải nghiệm, tạo sự khác biệt cho spa, thêm sức hút với khách, Trang Pap Spa đã quyết định xây dựng phòng xông hơi đá muối trị liệu. Đây cũng là spa đầu tiên tại Bình Dương sở hữu loại phòng xông này.

 

Sau quá trình tìm hiểu ở nhiều nơi, Trang Pap Spa đã quyết định chọn Mai Hân Spa là đơn vị thi công phòng xông hơi đá muối cho mình.

Công trình phòng xông hơi đá muối Spa Trang Pap Bình Dương

Phòng xông hơi đá muối do Mai Hân Spa thi công

 

Bằng kinh nghiệm thực tế, sự am hiểu về các yếu tố kỹ thuật, kinh doanh spa. Mai Hân Spa đã setup – thi công phòng xông đá muối cho spa Trang Pap đảm bảo các yếu tố: công năng sử dụng, không phá vỡ tổng thể spa, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

 

Tất cả các yếu tố về kỹ thuật, hoạt động, công suất của phòng xông đều được Mai Hân thi công, giám sát và kiểm tra một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Vật liệu chính là đá muối Himalaya khai thác và nhập khẩu từ Pakistan. Khung bằng gỗ kiên cố, hệ thống sàn hồng ngoại gia nhiệt… đều được đảm bảo chất lượng.

Công trình phòng xông hơi đá muối Spa Trang Pap Bình Dương

Đá muối được nhập khẩu từ Pakistan

Với phòng xông hơi đá muối do Mai Hân thi công, Spa Trang Pap đã thu hút thêm được rất nhiều khách hàng đến thư giãn, chăm sóc sức khỏe.

 

Cung câp nội thất, sản phẩm phục vụ liệu trình spa

 

Mai Hân Spa cũng được Spa Trang Pap lựa chọn là nhà cung cấp một số trang thiết bị nội thất, sản phẩm phục vụ các liệu trình chăm sóc sức khỏe tại spa.

 

Tiêu biểu đó là sản phẩm ghế cho phòng chờ, lễ tân của spa. Mẫu ghế được thiết kế tối giản nhất để phù hợp với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại của spa. Sản phẩm được gia công sản xuất chắc chắn không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn cực kỳ bền đẹp, chắc chắn.

 

Công trình phòng xông hơi đá muối Spa Trang Pap Bình Dương

Ghế phòng chờ do Mai Hân Spa thiết kế, sản xuất

Cùng với đó là sản phẩm đá muối Himalaya mịn, dạng tròn phục vụ cho các liệu trình chăm sóc da, làm đẹp. Cung cấp đá nóng massage Himalaya bằng đá bazan 100% với nguồn năng lượng dồi dào. Không thể thiếu là tinh dầu hỗ trợ giúp liệu trình massage thêm hiệu quả. 

 

Những trang thiết bị và sản phẩm do Mai Hân Spa cung cấp đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của Spa Trang Pap. Mai Hân Spa rất mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Spa Trang Pap trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức