Tin tức spa

Dự án Spa Et Cetera

Spa Et Cetera, sự kết hợp giữa MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ nhan sắc và bác sĩ Lê Thị Ngọc Bích người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các hãng thiết bị làm đẹp trên thế giới và kiến trúc sư Dannil Tan tác giả của những không gian thư giãn của Đông Nam.

Dự án Spa Et Cetera

Spa Et Cetera cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ massage thư giãn đến điều trị chuyên sâu với những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Mai Hân Group hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị cho Spa Et Cetera.

Dự án Spa Et Cetera

Spa Et Cetera là một điểm đến lí tưởng cho những ai muốn thư giãn hay có nhu cầu làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ nội khoa hoặc vẽ móng bằng máy. Cơ sở vật chất và môi trường tại Spa Et Cetera có thể ví như một “Ngôi nhà của nghệ thuật" với thiết kế Spa độc đáo tạo cho bạn cảm giác ấm áp và thoải mái như ở nhà.

Dự án Spa Et Cetera

Dự án Spa Et Cetera

Dự án Spa Et Cetera

Dự án Spa Et Cetera

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Thé Spa ( 91 The Manor)

Thư thái cảm giác, êm ả không gian, cổ điển Châu Âu và những liệu pháp chăm sóc Á Đông kỳ diệu. Đó là những ấn tượng Thé spa mang lại khi bạn đắm mình vào một không gian hoàn ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức